coocaa S3U: TV đầu tiên cài đặt Coolita, tái định nghĩa cách thức giải trí tại nhà
coocaa S3U: TV đầu tiên cài đặt Coolita, tái định nghĩa cách thức giải trí tại nhà

Coocaa tạo đột phá thị trường TV thông minh toàn cầu với HĐH Coolita

T.TH

Ngày 1.9, coocaa, thương hiệu hàng đầu về TV thông minh, nghiên cứu và phát triển, và hệ thống quản lý nội dung, ra mắt hệ điều hành đầu tiên do chính hãng phát triển - Coolita - tại sự kiện Coolita Global Launch. Có mặt trước tiên tại một số thị trường như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam, hệ điều hành mới sẽ tạo bước ngoặt về trải nghiệm trên TV thông minh, mang đến  trải nghiệm nhanh, mượt và tiện dụng cho nhu cầu sử dụng Internet phổ biến hiện nay.

Hệ điều hành dành cho TV thông minh do coocaa tự phát triển mang tên hệ điều hành Coolita.

Là mẫu TV thông minh đầu tiên trên thế giới cài sẵn hệ điều hành Coolita 1.0, sản phẩm coocaa S3U có kích thước 32”, công nghệ Direct View LED, độ phân giải 1366x768 điểm ảnh. Với tỉ lệ màn hình 16:9 và 5 chế độ hình ảnh để người dùng tùy chỉnh (Standard, Vivid, Game, Movie và Sports), S3U ứng dụng một loạt công nghệ tăng cường chất lượng hình ảnh giúp chi tiết sắc nét, màu sắc tối ưu và giảm nhiễu để có được hình ảnh chân thực.

Ngoài ra, mẫu TV này cũng mang đến trải nghiệm âm thanh sâu và sống động với hai loa đơn công suất cao 10W, công nghệ âm thanh vòm AES (Audio Enhanced Surround) của coocaa, cũng như các hiệu ứng âm thanh của Dolby Audio.

TV coocaa S3U sẽ có mặt trên Lazada, Shopee và Tiki với mức phải chăng – 4.399.000 đồng. coocaa sẽ tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt trên Lazada từ ngày 9 - 11.9 để người dùng có thể sở hữu TV coocaa S3U với giá ưu đãi là 3.390.000 đồng.

Từ khóa: Thị trường TV
Tivi BRAVIA XR MASTER Series Z9J 85 inch
Sony Việt Nam ra mắt TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J 85 inch

Ngày 20.8, Sony Electronics Việt Nam chính thức phân phối dòng TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J 85 inch với màn hình 8K Full Array LED. Sở hữu bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR mô phỏng bộ não con người, dòng TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J nâng tầm trải nghiệm hình ảnh và âm thanh, đưa người xem đắm chìm vào thế giới giải trí mãn nhãn nhờ hình ảnh 8K có chiều sâu, tự nhiên và chân thực.

Viết bình luận của bạn