Biểu phí mới sẽ tăng trung bình 4.9% và bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1.1.2019.
Biểu phí mới sẽ tăng trung bình 4.9% và bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1.1.2019.

DHL Express điều chỉnh biểu phí chuyển phát năm 2019 tại Việt Nam

T.T

Ngày 21.9, DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới đã đưa ra thông báo về việc tăng mức giá trung bình hàng năm, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1.1.2019. 

So với năm 2018, mức giá trung bình dành cho dịch vụ chuyển phát tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 4.9%.
Theo lý giải của DHL-VNPT Express, việc điều chỉnh biểu phí hàng năm cho phép DHL củng cố và phát triển cơ sở hạ tầng, đảm bảo giải pháp tối ưu cho khách hàng bằng cách áp dụng công nghệ tối tân và quy trình giao nhận riêng lẻ. Điển hình là trong những tháng vừa qua, DHL-VNPT Express đã tập trung đầu tư mở rộng các trung tâm khai thác và cửa khẩu mới tại nhiều thị trường khác nhau, nhờ vậy năng lực xử lý các lô hàng theo giờ tăng cao và giảm thiểu thời gian vận chuyển. 

Được biết, mức giá điều chỉnh hằng năm sau khi đã cân nhắc các yếu tố lạm phát, giá trị tiền tệ thay đổi và mức tăng của các chi phí khác tại mỗi nước trên tổng số hơn 220 quốc gia mà DHL Express hoạt động. Mức điều chỉnh giá này sẽ thay đổi theo từng quốc gia, và sẽ được áp dụng với toàn bộ khách hàng trong điều khoản hợp đồng cho phép.

Từ khóa: DHL Express
Go-ixe chính thức đưa vào hoạt động tại TPHCM từ ngày 12.9.
Ứng dụng gọi xe 'made in Việt Nam' chính thức có mặt ở TPHCM

Sau khi triển khai tại 8 tỉnh, thành trên cả nước, ứng dụng phần mềm gọi xe Go-ixe do người Việt xây dựng chính thức có mặt tại TPHCM từ ngày 12.9.

Viết bình luận của bạn