Lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Amazon Web Service
Lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Amazon Web Service

Điện Quang công bố các giải pháp công nghệ 4.0

V.P

Ngày 7.8, Điện Quang tổ chức Lễ công bố các giải pháp công nghệ 4.0 “Điện Quang sáng tạo cho ngôi nhà Việt” gồm: Giải pháp Điện Quang Apollo, Giải pháp DQHome và Ứng dụng HomeCare góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, Điện Quang đã ứng dụng công nghệ tiên tiến, tạo dấu ấn bứt phá trong ngành công nghiệp tiêu dùng bằng việc ra mắt các giải pháp công nghệ 4.0: Giải pháp Điện Quang Apollo, Giải pháp DQHome và Ứng dụng HomeCare. 

Giải pháp Điện Quang Apollo – Không chỉ là ánh sáng, cho phép điều khiển thiết bị chiếu sáng theo nhu cầu người dùng thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Người dùng có thể tạo ra không gian sống phong phú sắc màu với khả năng tùy chỉnh ánh sáng lên đến 16 triệu màu. Giải pháp DQHome – Nhà là nơi để yêu thương: giúp người dùng có thể kết nối và quản lý ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng các thao tác đơn giản thông qua ứng dụng trên điện thoại. 

Tại sự kiện, Điện Quang cũng ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Qualcomm và Amazon Web Services - hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. 

VietCredit - Vay tiêu dùng tiện lợi

Ngày 3.8, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt - VietCredit thông báo thay đổi tên từ Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng-CFC thành Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt-VietCredit, đồng thời công bố bộ nhận diện thương hiệu đã được xây dựng mới phù hợp hơn cho sự thay đổi này.

Viết bình luận của bạn