DKSH mở rộng hợp tác với Stepan tại Việt Nam

M.T

DKSH, nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu với trọng điểm tại khu vực châu Á và nhà sản xuất hóa chất chuyên dụng từ Mỹ Stepan đã quyết định mở rộng hợp tác tại thị trường Việt Nam.

Công ty Stepan là một trong những nhà sản xuất chất hoạt động bề mặt lớn nhất thế giới, với các dòng sản phẩm gồm đầy đủ các hoạt chất bề mặt anion, cation, nonionic và amphoteric cũng như các hỗn hợp và các este chuyên dụng. Stepan cũng được xem là nhà sản xuất các hóa chất công nghiệp và dung môi hàng đầu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Ông Cesar Saez, Phó Chủ tịch ngành Hóa mỹ phẩm, Tập đoàn DKSH, cho biết: “Sản phẩm của Stepan không chỉ có chất lượng cao mà còn ổn định với công nghệ sản xuất tiên tiến và thân thiện môi trường. Chúng tôi rất vui khi được tin tưởng để phân phối các sản phẩm của Stepan, các sản phẩm của Stepan sẽ củng cố danh mục và đa dạng thêm các thành phần và công thức chăm sóc cá nhân hiện có của chúng tôi”.

Thêm một smartphone máy ảnh AI về Việt Nam: Honor 10 giữ bí mật về giá

Honor 10 dù đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam nhưng hiện vẫn đang giữ bí mật về giá gây ra không ít tò mò. Theo dự đoán trên Hoanghamobile.com giá của Honor dưới 9 triệu đồng. Mức giá này cũng được một nguồn tin đáng tin cậy xác nhận.

Viết bình luận của bạn