BS CKII, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Tri Thức, Giám đốc BV Chợ Rẫy và ông Nguyễn Thanh Bình - đại diện thương hiệu Dettol tại buổi trao tặng Dung dịch diệt khuẩn Dettol.
BS CKII, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Tri Thức, Giám đốc BV Chợ Rẫy và ông Nguyễn Thanh Bình - đại diện thương hiệu Dettol tại buổi trao tặng Dung dịch diệt khuẩn Dettol.

Dung dịch diệt khuẩn Dettol chung sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

T.TH

Ngày 27.8, đại diện thương hiệu Dung dịch diệt khuẩn Dettol đã trao tặng sản phẩm cho Bệnh viện Nhi Đồng 1, đánh dấu cột mốc chính thức có mặt tại Việt Nam cùng chung tay với 22 bệnh viện lớn trên cả nước đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Hơn 11.000 chai Dettol 500ml tương ứng gần 6.000 lít dung dịch diệt khuẩn đã và đang được trao cho các bệnh viện như Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2, Nhi Đồng Thành phố (TPHCM), Bạch Mai, Chợ Rẫy, Bệnh viện 115, Phụ sản TW (Hà Nội), Từ Dũ, Hùng Vương, Phụ sản - Nhi Đà Nẵng, Phụ sản Hải Phòng, Phụ sản Cần Thơ… trong tháng 8 và tháng 9/2020.

“Sự có mặt kịp thời của Dettol tại thị trường Việt Nam trong mùa dịch sẽ giúp bảo vệ hiệu quả cho nhân viên y tế cũng như các gia đình. Chúng tôi dự kiến số lượng Dettol được trao tặng đợt này sẽ góp phần đáng kể trong việc làm sạch bề mặt của các bệnh viện trong suốt thời gian chống dịch, giúp các BS, đội ngũ nhân viên y tế, bệnh nhân và thân nhân trong bệnh viện được bảo vệ trong mùa dịch hiện nay” ông Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Đối ngoại và Truyền thông RB Việt Nam, cho biết.

Dettol có thể pha loãng để lau sàn nhà và các bề mặt cứng khác, sát trùng vết thương trên da hay vệ sinh cá nhân.

Tặng 100 máy rửa tay sát khuẩn tự động cho trường học tại TPHCM

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ (Thành Đoàn TPHCM) sẽ trao tặng 100 máy rửa tay sát khuẩn tự động cho các trường tiểu học, THCS trên địa bàn TPHCM. 

Viết bình luận của bạn