Đại diện Fujifilm Việt Nam trả lời các câu hỏi (ảnh: PK).
Đại diện Fujifilm Việt Nam trả lời các câu hỏi (ảnh: PK).

Fujifilm sẽ mở 10 brandshop tại Việt Nam

Diệu Tiên

Đây là thông tin được Fujifilm Việt Nam cho biết trong cuộc gặp gỡ để thông báo về định hướng phát triển. Theo đó, Fujifilm cam kết tiếp tục phát triển dòng sản phẩm camera Fujifilm có phong cách thiết kế hoài cổ với các hệ giả lập phim “khơi gợi sắc màu kí ức cùng với định hướng phát triển dài hạn chú trọng vào người dùng.

Con số brandshop (cửa hàng nhằm quảng bá thương hiệu và trải nghiệm) của Fujifilm tại Việt nam tính tới thời điểm cuối năm 2018 là 6 cửa hàng. Những cửa hàng này không bán hàng trực tiếp.

Theo Fujifilm, trong khoảng 7 năm trở lại đây, nhà sản xuất máy ảnh này tập trung phát triển phân khúc khách hàng trẻ, tập trung vào 3 giá trị cốt lõi là: Chất lượng hình ảnh và khả năng tái tạo màu sắc; công nghệ và ống kính; thiết kế sản phẩm. Những giá trị này đã phát huy được hiệu quả đưa Fujifilm đến gần với người dùng trẻ và cộng đồng.

Trong dịp Tết sắp đến Fujifilm đang triển khai chương trình khuyến mãi “Rước máy ảnh sang – bắt trọn lộc vàng” cho đến hết ngày 4.2.2019. Theo đó, khách hàng mua máy ảnh Fujifilm X-H1, X-Pro2, X-T3, X-E3, X100F sẽ nhận được logo kỉ niệm chương Fujifilm tương đương giá trị 1 chỉ vàng; giảm thêm 3.000.000VNĐ cho ống kính mua kèm.   

Nhiều ưu đãi khác cũng dành cho khách hàng khi mua máy ảnh Fujifilm X-T100 và X-A5; X-T20; X-A316-50mm II KIT cũng như các loại ống kính XF.

Ông Ngô Tấn Vũ Khanh - Giám đốc phát triển Kaspersky Lab Việt Nam - chia sẻ tại buổi ra mắt sản phẩm.
Sản phẩm Kaspersky 2019 được nâng cấp về tốc độ - bảo mật – công nghệ

Sản phẩm Kaspersky 2019 gồm Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security and Kaspersky Total Security vừa ra mắt tại Việt nam được nâng cấp so với người tiền nhiệm ở nhiều tiêu chí như tốc độ, bảo mật, công nghệ và khả năng tích hợp. Hàng loạt giải pháp chính được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư, tiền bạc, kỉ niệm, chống lại các cuộc tấn…

Viết bình luận của bạn