2 mẫu đồng hồ thông minh Garmin Venu Sq và Venu Sq Music ra mắt tại Việt Nam.
2 mẫu đồng hồ thông minh Garmin Venu Sq và Venu Sq Music ra mắt tại Việt Nam.

Garmin ra mắt 2 phiên bản đồng hồ Venu Sq và Venu Sq Music

Diệu Tiên

Garmin Venu Sq là dòng đồng hồ thông minh GPS có khả năng theo dõi sức khỏe trong suốt 24 giờ, tích hợp hơn 20 ứng dụng thể thao, ra mắt với 2 phiên bản thông thường và Venu Sq Music, mức giá lần lượt 4.990.000 VNĐ và 6.190.000 VNĐ.

Venu Sq Music Edition sở hữu sẵn một kho âm nhạc phong phú. Mặt đồng hồ được thiết kế đẹp, thời lượng pin lên đến 6 ngày ở chế độ đồng hồ và 14 giờ ở chế độ GPS.

Công nghệ theo dõi nhịp tim tiên tiến 24/7 ElevateTM có thể lấy thông số nhịp tim nhiều lần trong một giây, cùng tính năng theo dõi nồng độ oxy máu suốt 24 giờ, kiểm tra nhịp thở, cảnh báo khi nhịp tim quá cao hoặc quá thấp.

Người dùng cũng có thể kiểm soát mức độ căng thẳng và được nhắc nhở khi có dấu hiệu cần nghỉ ngơi, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và cả lượng nước trong cơ thể. Công nghệ Body BatteryTM giúp người dùng kiểm soát mức năng lượng tích trữ.

Trong tình huống cần được nghỉ ngơi và thả lỏng, người dùng có thể sử dụng bốn chế độ thư giãn và hít thở. Tranquility: nhắc nhở người dùng ngủ để nạp lại năng lượng; Coherence: khuyến khích sự cân bằng và bình tĩnh; Relax và Focus: giải tỏa căng thẳng và tăng khả năng tập trung.

Venu Sq hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt, Nhật, Hàn, Trung Quốc.

Bộ phụ kiện đang có trên iPhone hiện tại sẽ không xuất hiện trong hộp. Ảnh minh hoạ: TGDD.
Apple đang tận thu nhờ bán iPhone không phụ kiện

Apple đã tuyên bố iPhone 12 series và những đời iPhone cũ đang được Apple bán sẽ không kèm tai nghe EarPods và củ sạc.

Viết bình luận của bạn