"Văn phòng sáng tạo của EPSON" với sự kết nối các thiết bị, sản phẩm mới - trong đó có máy in - phục vụ nhu cầu công việc.
"Văn phòng sáng tạo của EPSON" với sự kết nối các thiết bị, sản phẩm mới - trong đó có máy in - phục vụ nhu cầu công việc.

Giải pháp công nghệ “Văn phòng sáng tạo” của EPSON

Diệu Tiên

“Văn phòng sáng tạo của EPSON” gồm các sản phẩm tiên tiến nhất như: Máy in phun, máy in khổ lớn, máy chiếu và kính thông minh…

Dòng máy in phun thế hệ mới EcoTank thiết kế nhỏ gọn, có khả năng nạp mực mà không gây tràn, có thể in hai mặt tự động, sao chụp và quét dễ dàng. Giải pháp “Gói mực thay thế” phù hợp cho dòng máy in khổ lớn, gói tiêu chuẩn có thể in liên tục 22.500 trang đơn sắc và 22.000 trang màu, gói lớn đạt 86.000 trang đen trắng và 84.000 trang in màu.

Riêng máy in T-series khổ lớn công nghệ đầu in PrecisionCore MicroTFP tự động phát hiện, điều chỉnh cung cấp chi tiết chuẩn xác.

EPSON cũng giới thiệu kính thông minh Moverio BT-300 với công nghệ hiển thị kĩ thuật số OLED trải nghiệm thực tế ảo độc đáo.

Máy in khổ lớn.
Máy in khổ lớn.

Dòng sản phẩm máy chiếu laser 3LCD, EB-L500/L600 thích hợp môi trường văn phòng và giáo dục, cấu trúc khối quang giúp đạt độ sáng cao, hiện thị sắc nét. Riêng dòng LightScene EV-100/EV-105 có teh63 sử dụng đến 20.000 giờ không cần bảo trì đèn.

Việt Nam có thể tham gia vào thị trường Blockchain trị giá hàng trăm tỉ USD

Giám đốc Junya Yamamoto của Cty Infinity Blockchain Labs (IBL, Nhật Bản) cho rằng muốn biến Việt Nam thành quốc gia Blockchain, tức thúc đẩy Việt Nam tham gia vào thị trường công nghệ mới này vì có các điều kiện về dân số trẻ, nguồn nhân lực công nghệ cao…

Viết bình luận của bạn