Giới thiệu Castrol Power1 Ultimate đến người tiêu dùng Việt

Thu Thủy

Công ty Castrol BP Petco (CBBP) vừa chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt dòng dầu nhớt xe máy cao cấp mới - Castrol POWER1 ULTIMATE. Với công thức “5 trong 1”, Castrol POWER1 ULTIMATE cung cấp đầy đủ các tính năng ưu việt chỉ trong một sản phẩm.

Được phát triển với công nghệ tiên tiến trên nền tảng hơn 100 năm kinh nghiệm của Castrol, cùng những nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm khắc nghiệt, Castrol POWER1 ULTIMATE mang lại hiệu suất tối ưu với 5 chức năng chính: Tăng tốc vượt trội; Bảo vệ tuyệt đỉnh; Giải nhiệt hiệu quả; Vận hành êm ái; Công suất tối đa.

“Chúng tôi mong muốn mang đến người tiêu dùng Việt Nam công nghệ đỉnh cao và hiệu suất tốt nhất từ Castrol qua dòng sản phẩm mới Castrol POWER1 ULTIMATE. Đây cũng là sản phẩm dành cho xe máy đầu tiên của chúng tôi mang lại 5 lợi ích vượt trội hội tụ chỉ trong một chai dầu nhớt”, ông Rohit Talwar, Giám đốc Tiếp thị Công ty CBBP chia sẻ.

Lark phát triển sản phẩm mới Lark Mail

Ngày 3.8, Lark Technologies Pte. Ltd, công ty công nghệ sở hữu bộ tích hợp kỹ thuật số thế hệ mới Lark, vừa ra mắt sản phẩm mới nhất, Lark Mail, nhằm tái định nghĩa trải nghiệm sử dụng email dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Lark Mail từ nay sẽ được tích hợp liền mạch với bộ công cụ tích hợp của Lark, gồm Nhắn tin (Messenger), Gọi Video (Video Calling), Tài liệu trực tuyến và Trang tính (Docs and Sheets), Lưu trữ đám mây (Cloud Storage) và Lịch (Calendar).

Viết bình luận của bạn