Grab ra mắt phiên bản GrabRewards mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn

V.P

Ngày 2.7, ứng dụng Grab chính thức giới thiệu những đổi mới trong chương trình khách hàng thân thiết GrabRewards nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn, linh hoạt hơn cùng nhiều lựa chọn ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Áp dụng từ ngày 1.7, phiên bản mới của GrabRewards được cập nhật những tính năng mới như sau:

Nhận thêm ưu đãi và điểm thưởng qua các “thử thách” thú vị: Người dùng Grab có thể chọn hoàn tất các “thử thách” trong ứng dụng, gồm chuỗi những nhiệm vụ trong một khoảng thời gian quy định.

Điểm thưởng GrabRewards không bao giờ hết hạn: Chỉ cần người dùng thực hiện một giao dịch đặt xe, giao thức ăn, vận chuyển hàng hóa hay thanh toán điện tử trong mỗi 03 tháng, điểm thưởng sẽ không bao giờ hết hạn.

Đổi điểm với nhiều sản phẩm và dịch vụ mới hấp dẫn: Lượng điểm cộng dồn của GrabRewards cho phép người dùng tha hồ đổi điểm để nhận lấy nhiều ưu đãi độc quyền như tai nghe Apple Airpods, loa Bose, loa bluetooth Sony, tai nghe Sony…  

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam cho biết: “Phiên bản mới của GrabRewards được xây dựng nhờ vào những phản hồi của người dùng. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu những phương thức khác nhau để giới thiệu đến người dùng nhiều trải nghiệm độc đáo hơn trên GrabRewards”.

Các bạn sinh viên tại buổi Lễ trao giải vào ngày 16/06 vừa qua.
Grab hợp tác cùng OpenStreetMap tổ chức Cuộc thi HCMC Mapathon 2019

Tiếp nối thành công của sự kiện Hanoi Mapathon 2018, Grab hợp tác cùng Ban chủ nhiệm khoa Kỹ thuật Xây Dựng (Đại học Bách Khoa TP.HCM) và Cộng đồng OpenStreetMap (OSM) Việt Nam tổ chức cuộc thi HCMC Mapathon.

Viết bình luận của bạn