Grab triển khai dịch vụ GrabFood tại Thanh Hoá, Vinh và Pleiku

V.P

Ngày 2.1, ứng dụng Grab chính thức triển khai dịch vụ GrabFood tại TP. Thanh Hoá (tỉnh Thanh Hóa), TP. Vinh (Nghệ An) và TP. Pleiku (Gia Lai), gia tăng trải nghiệm liền mạch cho người dùng tại các thành phố này với các dịch vụ: di chuyển, giao nhận hàng hóa, giao nhận thức ăn, thanh toán không dùng tiền mặt - tất cả trên một ứng dụng duy nhất. Đối tác tài xế GrabBike và đối tác nhà hàng tại 3 thành phố kể trên còn có cơ hội gia tăng thu nhập với các đơn hàng GrabFood.

Với việc triển khai này, GrabFood hiện đã có mặt tại 18 tỉnh thành, trở thành nền tảng giao nhận thức ăn có mạng lưới rộng nhất Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại.

Riêng trong năm 2019, GrabFood đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc cũng như giới thiệu nhiều sáng kiến mới đến người dùng Việt Nam như: GrabFood là nền tảng giao nhận thức ăn được sử dụng thường xuyên nhất tại Việt Nam. Số lượng đơn hàng giao nhận thức ăn của GrabFood tăng trưởng gần 1800% lần.

Trong nửa đầu năm 2019, GrabFood, nền tảng giao nhận thức ăn hàng đầu Việt Nam, đạt tổng giá trị giao dịch tăng 400%, ghi nhận số lượng đơn hàng xử lý trung bình hàng ngày lên đến 300.000 đơn hàng.

Grab cũng là đơn vị tiên phong đưa mô hình “căn bếp trung tâm" (cloud kitchen) vào hoạt động tại Việt Nam với tên gọi GrabKitchen, được đặt tại quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh (TP.HCM).

“Giảm nhựa sống xanh" với mặc định “Không lấy dụng cụ thức ăn bằng nhựa" cho tất cả đơn hàng GrabFood từ các Quán ưa thích cũng đã được triển khai.

Căn GrabKitchen thứ 2 đặt tại quận Bình Thạnh, TPHCM.
Grab ra mắt GrabKitchen Bình Thạnh, mở rộng mô hình “căn bếp trung tâm"

Ngày 24.12, - ứng dụng Grab ra mắt GrabKitchen thứ 2 tại Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, tiếp tục mở rộng mô hình “căn bếp trung tâm" (cloud kitchen) tại TPHCM cũng như Việt Nam.

Viết bình luận của bạn