Grab tung Thử thách “Săn Linh Giáp, Grab Lộc Vàng”

V.P

Ngày 12.2, Grab vừa triển khai Thử thách “Săn Linh Giáp, Grab Lộc Vàng” cho người dùng Grab tại TPHCM và Hà Nội nhân dịp đầu năm mới Canh Tý 2020. Thử thách diễn ra trong vòng 28 ngày (từ ngày 3.2 đến hết ngày 2.3.2020, mang đến cho khách hàng cơ hội mỗi ngày trúng 01 tượng Chuột trị giá 5 chỉ Vàng 9999 và hàng trăm ngàn ưu đãi hấp dẫn khác từ các đối tác của Grab và Moca.

Chương trình thử thách phát huy tối đa sức mạnh tổng hòa của toàn bộ hệ sinh thái siêu ứng dụng đa dịch vụ của Grab, mang đến trải nghiệm liền mạch và thêm nhiều giá trị cộng thêm cho người dùng Grab.

Cụ thể, với mỗi lần sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Grab, không giới hạn cách thức thanh toán và số tiền thanh toán, khách hàng tại TPHCM và Hà Nội sẽ “săn” được 01 con giáp bất kỳ. Khi thu thập đủ 12 con giáp, khách hàng sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt từ chương trình là tượng Chuột trị giá 5 chỉ Vàng 9999. Có tổng số 28 giải thưởng đặc biệt trong suốt quá trình diễn ra thử thách, mỗi ngày 01 giải thưởng. Giải thưởng đặc biệt sẽ được cộng dồn cho ngày tiếp theo, nếu không có người trúng giải ở ngày trước.

Bên cạnh các giải thưởng tượng Chuột vàng, người dùng còn có cơ hội được tặng các mã ưu đãi từ đối tác của Grab và Moca như ASFA, Fahasa, Luxstay, Agoda, Karcher, Lazada, Senka, DHC sau mỗi lần sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Grab.

Từ khóa: Grab
Các doanh nghiệp và Hội doanh nhân trẻ VN hỗ trợ nông dân tiêu thụ dưa hấu.
Hỗ trợ tiêu thụ 40 tấn nông sản

Ngày 11.2.2020, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Đặng Hồng Anh đã tổ chức thu mua hỗ trợ tiêu thụ 20 tấn dưa hấu cho nông dân đang bị lao đao trong dịch cúm nCoV. Cũng trong tuần này, Hội Doanh nhân trẻ và Tập đoàn TTC sẽ tiếp tục hỗ trợ tiêu thụ 20 tấn thanh long giúp cho doanh nghiệp và nông dân tỉnh Bình Thuận.

Viết bình luận của bạn