Grab và Ninja Van triển khai mạng lưới giao hàng toàn quốc tại Việt Nam

V.P

Ninja Van và Grab vừa công bố triển khai dịch vụ giao hàng toàn quốc của Ninja Van trên ứng dụng Grab thông qua GrabExpress tại Việt Nam. Quan hệ hợp tác này mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đối tác kinh doanh trực tuyến và khách hàng thêm nhiều lựa chọn vận chuyển.

Người dùng có thể gửi hàng hóa đến mọi nơi trên khắp Việt Nam một cách dễ dàng ngay trên ứng dụng Grab, cũng như trải nghiệm dịch vụ giao nhận tiện lợi và quy mô thông qua mạng lưới logistics toàn quốc của Ninja Van.

Việc hợp tác cùng Grab sẽ cho phép Ninja Van cung cấp dịch vụ tới lượng người dùng của Grab tại Việt Nam. GrabExpress cũng có thể mở rộng một cách đáng kể phạm vi hoạt động và cho phép Grab vận chuyển hàng hóa liên thành phố/liên tỉnh.

Dịch vụ có mặt đầu tiên ở TPHCM, tiếp đến là Hà Nội và các thành phố khác. “Đây là một trong những nỗ lực của Grab để khẳng định sứ mệnh Công Nghệ vì Cộng Đồng (#TechforGood), cam kết gắn bó lâu dài tại Việt Nam thông qua các giải pháp công nghệ để cải thiện đời sống hằng ngày, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế số tại Việt Nam” - Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam, cho biết.

Grab triển khai thử nghiệm GrabKitchen tại Việt Nam

Ngày 11.9, Grab - ứng dụng đa dịch vụ thông báo triển khai thử nghiệm mô hình GrabKitchen dành cho người dùng tại khu vực Quận Thủ Đức (TP.Hồ Chí Minh), đưa những nhà hàng, quán ăn yêu thích đến gần hơn với người dùng tại khu vực này.

Viết bình luận của bạn