GrabFood đồng hành cùng cuộc thi Món Ngon Quán Việt

V.P

Ngày 10.5, ứng dụng Grab công bố đồng hành cùng Unilever Food Solutions (UFS) triển khai cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019. Việc hợp tác nhằm tạo nên sân chơi giúp các đầu bếp và nhà hàng phát huy tài năng, lĩnh hội những xu hướng ẩm thực mới, cũng như cơ hội mở rộng kinh doanh và tiếp cận với lượng người dùng lớn của Grab thông qua dịch vụ GrabFood. 

Là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi UFS từ năm 2017, Món Ngon Quán Việt chiêu mộ những tài năng ẩm thực là các đầu bếp đang làm việc hoặc sở hữu các quán ăn, nhà hàng trên khắp Việt Nam tham gia thi đấu.

Năm 2019, cuộc thi là nơi tụ họp của hơn 1.600 đầu bếp xuất sắc trong nền ẩm thực Việt Nam, trở thành sân chơi bổ ích sân cho những ai muốn học hỏi, trải nghiệm và khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực này. Diễn ra từ tháng 3/2019 đến tháng 10/2019, cuộc thi với Giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng.

Lần đầu tiên trong vai trò là đơn vị đồng tổ chức, GrabFood mang đến cho cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019 và các thí sinh năm nay loạt hoạt động hỗ trợ thiết thực và toàn diện, bao gồm: Tư vấn, cung cấp những thông tin về mặt thị hiếu và sở thích ẩm thực; cơ hội mở rộng phát triển nhà hàng cùng nền tảng GrabFood; ưu đãi dành cho khách hàng của các nhà hàng, quán ăn giành chiến thắng.

Chung tay nuôi em.
Grab và dự án Nuôi Em mang đến 117.000 bữa ăn cho trẻ em nghèo

Ngày 8.4, Grab phối hợp cùng dự án Nuôi Em chính thức triển khai chương trình "Chung Tay Nuôi Em" từ ngày 4.4 đến 7.5.2019 trên phạm vi toàn quốc. 

Viết bình luận của bạn