Thế hệ điều hòa nhiệt độ mới năm 2020 của Gree.
Thế hệ điều hòa nhiệt độ mới năm 2020 của Gree.

Gree ra mắt 3 dòng điều hòa thế hệ mới “chống ăn mòn muối biển”

Diệu Tiên

Pular là dòng điều hòa Inverter mới nhất của Gree, có khả năng tiết kiệm đến 60% năng lượng so với điều hòa thông thường. Hệ thống quạt dàn lạnh 7 cấp độ và công nghệ Real Cool,  Pular có khả năng tạo ra hơi lạnh nhanh, sâu. Những dòng công suất lớn (18.000 và 24.000 BTU) được trang bị thêm chế độ đảo gió 4 hướng giúp hơi lạnh lan toả đều khắp không gian...  

Bên cạnh đó, công nghệ Cold Plasma giúp Pular giúp vô hiệu hoá các 99% vi khuẩn, giúp cải thiện chất lượng không khí.  Công nghệ làm sạch G-Clean được giúp đánh bay mọi bụi bẩn bám trên dàn lạnh.

Với thế mạnh về công nghệ, Gree đã tinh chỉnh và mang đến thị trường Việt điều hòa Pular 07 với công suất 7.000 BTU, giải pháp lý tưởng dành riêng cho phòng ngủ và không gian có diện tích dưới 12m2. Với khả năng làm lạnh dịu nhẹ, Pular 07 đặc biệt hướng đến người già và trẻ nhỏ vốn nhạy cảm với nhiệt độ phòng.

Dòng điều hòa Multi-XS là giải pháp tối ưu không gian bởi có 2 dàn lạnh nhưng chỉ 1 dàn nóng nhỏ gọn, đồng thời cũng giải quyết được bài toán về chi phí đầu tư so với việc sở hữu 2 bộ điều hòa riêng biệt.

Multi-XS có các tính năng như dòng Pular, đặc biệt là công nghệ Real Cool làm lạnh tự nhiên, công nghệ Turbo làm lạnh cực nhanh trong 3 phút; công nghệ I Feel tích hợp cảm biến nhiệt độ bên trong remote giúp điều chỉnh và cung cấp nhiệt độ chính xác cho người dùng…

Xiaomi tung chương trình ưu đãi tri ân khách hàng, mừng sinh nhật 10 năm

Tập đoàn Xiaomi khởi động lễ hội ‘Mi Fan Festival’ thường niên (MFF 2020) với chủ đề "Cuộc sống thông minh – Tiêu dùng thông minh", khuyến khích người dùng trên toàn thế giới trải nghiệm cuộc sống thông minh rộng mở bằng cách tận hưởng những công nghệ hiện đại trong đời sống hàng ngày.

Viết bình luận của bạn