Hệ điều hành iOs 14 sẽ được phát hành ngày mai 17.9. Ảnh: Apple.
Hệ điều hành iOs 14 sẽ được phát hành ngày mai 17.9. Ảnh: Apple.

Hàng loạt phần mềm mới của Apple ra mắt ngày mai 17.9

Lâm Anh

Bên cạnh những sản phẩm như iPad Air 4, iPad Gen 8, Apple Watch Series 6, Watch SE, Apple công bố hàng loạt phần mềm mới sẽ được phát hành vào ngày 17.9.

iOs 14 phát hành ngày mai 17.9

Trong sự kiện Apple Event, CEO Tim Cook cho biết iOS 14, iPadOS 14, watchOS 7 và tvOS 14 phiên bản chính thức sẽ được phát hành vào ngày 16.9 (theo giờ Mỹ), tức khoảng 0h 17.9 (theo giờ Việt Nam). Hiện tại, những người cài đặt phiên bản dùng thử đã được cập nhật bản chính thức.

Đây là lần hiếm hoi một bản cập nhật lớn của iOS được phát hành khi các sản phẩm iPhone mới còn chưa có ngày ra mắt. Trong khi đó, hệ điều hành macOS Big Sur vẫn đang được thử nghiệm, chưa có ngày phát hành bản chính thức.

Gói dịch vụ Apple One “tất cả trong một”

Apple One là gói thuê bao gồm các dịch vụ đang được Apple cung cấp gồm: iCloud, Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade, Apple News+ và Apple Fitness+ mới được giới thiệu.

Dịch vụ được chia ra làm 3 gói cá nhân, gia đình và cao cấp.

Ảnh: Apple.
Ảnh: Apple.
  • Gói cá nhân và gia đình gồm dung lượng iCloud, Apple Music, Apple TV+ và Apple Arcade. Giá cho gói cá nhân là 14,95 USD/tháng kèm 50 GB iCloud.
  • Gói gia đình có giá 19,95 USD/tháng kèm 200 GB iCloud.
  • Gói cao cấp sẽ có thêm Apple News+ và Apple Fitness+, tăng dung lượng iCloud lên 2 TB với giá 29,95 USD/tháng.

Khi mua Apple One, những dịch vụ mà người dùng chưa đăng ký thuê bao sẽ được dùng thử trong một tháng. Apple One sẽ sẵn sàng từ mùa thu này tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Apple chỉ cập nhật thông tin thời gian trên trang chủ mà không hề nói tới sản phẩm nào sẽ ra mắt. Ảnh chụp màn hình.
Apple chưa tiết lộ thông tin sản phẩm ra mắt trong Apple Event

Sự kiện Apple Event sẽ diễn ra vào 0h ngày 16.9 theo giờ Việt Nam, tuy nhiên cho đến giờ vẫn chưa có thông tin chính thức sản phẩm sẽ được trình làng.

Viết bình luận của bạn