LIME ứng dụng tiện ích - Cuộc sống dễ dàng
LIME ứng dụng tiện ích - Cuộc sống dễ dàng

Hanwha Life VN nâng tầm trải nghiệm hệ sinh thái số với ứng dụng LIME

T.TH

Ngày 19.7, Hanwha Life Việt Nam chính thức giới thiệu ứng dụng LIME – nền tảng kỹ thuật số đầu tiên của thị trường bảo hiểm dành cho khách hàng của công ty cũng như người dân Việt Nam. Ứng dụng này có sẵn trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Việc ra mắt ứng dụng LIME là một phần trong chiến lược "lấy khách hàng làm trung tâm" của Hanwha Life.

Bên cạnh các tính năng đáp ứng cho nhu cầu toàn diện về dịch vụ bảo hiểm của khách hàng, LIME còn mang đến cho người Việt Nam một nền tảng về phong cách sống với nội dung phong phú và các tính năng tương tác.

LIME được Hanwha Life đầu tư xây dựng để trở thành người bạn đồng hành trẻ trung, phong cách của khách hàng Hanwha Life và người dân Việt Nam. Người dùng sẽ có những trải nghiệm toàn diện về dịch vụ bảo hiểm và được khám phá kho nội dung đa dạng có các tính năng tương tác gồm:

Khám phá trải nghiệm toàn diện và lối sống chất lượng trong nhiều lĩnh vực như du lịch, giải trí, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần, thể thao điện tử, và nhiều lĩnh vực khác. Người dùng dễ dàng truy cập bằng cách đăng nhập qua tài khoản Facebook, Gmail, Zalo và Apple ID.

Quản lý và truy vấn thông tin hợp đồng, lịch sử đóng phí

Nhận thông báo mới nhất về hạn đóng phí giúp không mất hiệu lực hợp đồng

Thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến nhanh chóng,...

Người dân được hưởng nhiều quyền lợi khám, chữa bệnh khi tham gia Bảo hiểm y tế hộ gia đình. Ảnh Nam Dương
Nhiều quyền lợi khi tham gia Bảo hiểm y tế từ 1.7.2021

Bảo hiểm y tế (BHYT) là chính sách an sinh, xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, không nhằm mục đích vụ lợi.

Viết bình luận của bạn