Giao diện EMUI 9.0.
Giao diện EMUI 9.0.

Hệ điều hành Huawei EMUI 9.0 mới nhất đã sẵn sàng cho trải nghiệm

Dạ Thảo

Theo Huawei, 4 mẫu smartphone bao gồm Mate 10, Mate 10 Pro, P20 và P20 Pro sẽ là những sản phẩm đầu tiên được nâng cấp lên hệ điều hành EMUI 9.0 từ ngày 18.12. Người dùng P20 Pro có thể đăng ký nâng cấp từ ngày 24.12.2018. Dựa trên Android Pie, EMUI 9.0 được nâng cấp hoàn thiện hơn với những tính năng đồng nhất mang lại trải nghiệm vượt bậc khi chơi game, giải trí, mua sắm…

Người dùng có thể đăng ký nâng cấp bằng 3 bước sau: 1/Truy cập ứng dụng Huawei HiCare. 2/Kiểm tra phần “update” (cập nhật) tại QUICK SERVICES. 3/Đăng ký để khám phá EMUI 9.0. Truy cập: consumer.huawei.com/en/emui tham khảo thêm thông tin.

Thiết kế của EMUI 9.0 tối giản tự nhiên. Với khả năng xử lí AI tuyệt vời hơn, EMUI 9.0 sẽ thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của người dùng. Tính năng HiVision qua camera người dùng có thể tra cứu thông tin của một địa danh. Với tính năng AI Translation, người dùng chỉ cần chụp hình ảnh của menu tại quán ăn và sẽ nhận được một bản dịch ngay lập tức.

So với EMUI 8.1, tốc độ phản hồi của EMUI 9.0 tăng 25,8% và độ mượt mà khi sử dụng tăng 12,9%. Sự trải nghiệm game mượt mà hơn, độ trễ cảm ứng thấp hơn 36%. Với Huawei Share, người dùng còn có thể in ấn không dây.

Ngoài ra, EMUI 9.0 còn giúp sao lưu dữ liệu đa dạng hơn, bảo mật tốt hơn, có tính năng cân bằng kĩ thuật số, giúp quản lí thời gian sử dụng của mỗi công việc hiệu quả.v.v…

SIM Vietnamobile 4G Shopee với nhiều ưu đãi về dung lượng data,  đường truyền ưu tiên và giá cả.
Vietnamobile và Shopee ra mắt SIM độc quyền ưu đãi 10GB/ngày

SIM Vietnamobile 4G Shopee là sản phẩm độc đáo dành riêng cho tín đồ mua sắm trực tuyến với ưu đãi dung lượng 10GB/ngày cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác. Đây là sản phẩm chào đón lễ hội khuyến mãi 12.12 và đặc biệt dành cho tín đồ mua sắm trực tuyến với các ưu đãi hấp dẫn cả về dung lượng lẫn đường truyền.

Viết bình luận của bạn