HLV Park Hang Seo trong buổi gặp mặt đại diện VPMilk vào ngày 24.3.2021.
HLV Park Hang Seo trong buổi gặp mặt đại diện VPMilk vào ngày 24.3.2021.

HLV Park Hang Seo tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng thương hiệu sữa VPMilk

V.P

Chính thức trở thành đại sứ độc quyền của VPMilk từ năm 2018, huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo, người đã hiện thực sứ mệnh nâng tầm bóng đá Việt Nam, cam kết tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu sữa Việt VPMilk trong năm 2021 vì sự phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực của thế hệ trẻ Việt Nam. Ngày 24.3, HLV Park Hang Seo đã có buổi gặp mặt cùng đại diện của VPMilk, thể hiện cam kết tiếp tục đồng hành cùng VPMilk với vai trò đại sứ độc quyền thương hiệu.

Sự hợp tác này cũng chính là động lực và tâm huyết để Công ty Cổ phần VPMilk cùng HLV Park tiếp tục lan tỏa thông điệp nâng tầm thể lực và trí lực của thế hệ trẻ Việt Nam thông qua nhiều hoạt động khác.

HLV Park Hang Seo và VPMilk hiện đồng hành cùng gameshow Trạng Nguyên Nhí dành cho các em học sinh từ lớp 2 đến lớp 4 tại 25 trường tiểu học phát sóng vào 13h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

Mang sứ mệnh tạo nền tảng dinh dưỡng cho sự phát triển tương lai của mỗi đứa trẻ, VPMilk đã nghiên cứu và tạo ra những dòng sản phẩm chuyên biệt cho từng độ tuổi, nhằm cải thiện tầm vóc và nâng cao sức khỏe của thế hệ trẻ Việt Nam.

Công ty Cổ phần VPMilk cũng là 1 trong 50 doanh nghiệp được xướng tên tại bảng xếp hạng Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam công bố vào tháng 9.2020.

Bác sĩ đưa ra lời khuyên có nên vắt sữa non. Ảnh: BVCC
Tác hại của vắt sữa non trước khi sinh

Vắt sữa ra trước rồi sau này cho bé bú có được không? Đây là băn khoăn của không ít mẹ có sữa non từ sớm trong thai kỳ.

Viết bình luận của bạn