Các doanh nghiệp và Hội doanh nhân trẻ VN hỗ trợ nông dân tiêu thụ dưa hấu
Các doanh nghiệp và Hội doanh nhân trẻ VN hỗ trợ nông dân tiêu thụ dưa hấu

Hỗ trợ tiêu thụ 40 tấn nông sản

V.P

Ngày 11.2.2020, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Đặng Hồng Anh đã tổ chức thu mua hỗ trợ tiêu thụ 20 tấn dưa hấu cho nông dân đang bị lao đao trong dịch cúm nCoV. Cũng trong tuần này, Hội Doanh nhân trẻ và Tập đoàn TTC sẽ tiếp tục hỗ trợ tiêu thụ 20 tấn thanh long giúp cho doanh nghiệp và nông dân tỉnh Bình Thuận.

Theo ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ quyết định hỗ trợ nông dân, các doanh nghiệp trong chuỗi sản xuất, cung ứng, xuất khẩu để mua toàn bộ 40 tấn dưa hấu, thanh long của các tỉnh Tây Nguyên đến mùa thu hoạch.

Trước mắt, ngày 11.02/2020, 20 tấn dưa hấu đầu tiên đã được vận chuyển từ Gia Lai đến Tập đoàn TTC ở TPHCM. Dự kiến trong tuần này, 20 tấn thanh long cũng sẽ về đến trụ sở Tập đoàn TTC. Cán bộ Nhân viên Tập đoàn TTC sẽ giúp tiêu thụ toàn bộ 40 tấn dưa hấu và thanh long thu mua được.

Ngoài ra, Hội và Tập đoàn TTC cũng phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ quận Tân Bình, TPHCM và các chùa tổ chức trao tặng cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Sau đợt hỗ trợ khẩn cấp này, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ cùng nhau bàn thêm nhiều phương án khác để có hướng hỗ trợ lâu dài cho các doanh nghiệp và nông dân.

Giao diện của trang thông tin về virus corona do Cốc Cốc cung cấp.
Ra mắt trang tin tổng hợp về virus corona trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc

Ngày 10.2, trước tình trạng tin giả đang tràn ngập trên khắp các trang mạng xã hội về diễn biến liên quan đến dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (2019-nCoV) gây ra, trình duyệt và công cụ tìm kiếm Cốc Cốc đã nhanh chóng thiết lập một trang cung cấp những thông tin kịp thời, đầy đủ và chính xác nhất về đại dịch này.

Viết bình luận của bạn