Nhân viên Home Credit tư vấn cho khách hàng về việc gói bảo hiểm khoản vay.
Nhân viên Home Credit tư vấn cho khách hàng về việc gói bảo hiểm khoản vay.

Home Credit tiên phong bổ sung quyền lợi bảo hiểm khoản vay cho người thân khách hàng

V.Phú

Ngày 23.7, Công ty tài chính Home Credit cho biết, đơn vị này phối hợp với ba đối tác bảo hiểm là PTI, GIC và Bảo Minh triển khai bổ sung quyền lợi cho vợ/chồng hợp pháp của khách hàng với mức bảo hiểm 100% số tiền vay ban đầu.

Theo đó, từ ngày 13.7.2018, khách hàng khi mua bảo hiểm khoản vay bán kèm với các hợp đồng tín dụng mua hàng điện máy, điện thoại hoặc vay tiền mặt qua Home Credit (không áp dụng cho vay mua xe máy) sẽ được gia tăng quyền lợi trong trường hợp vợ/chồng xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Đặc biệt, mức phí mua bảo hiểm vẫn không thay đổi so với trước đây. Quyền lợi bảo hiểm gia tăng này cho phép: Bồi thường 100% số tiền vay ban đầu nếu vợ/chồng của người đi vay phát sinh sự kiện bảo hiểm; Tổng bồi thường lên đến 350% số tiền vay ban đầu nếu cả vợ/chồng của người đi vay và người đi vay phát sinh sự kiện bảo hiểm. Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, người đi vay còn được hỗ trợ một phần viện phí.

Masan Consumer đạt lợi nhuận thuần phân bổ cho cổ đông 1.515 tỷ đồng

Ngày 25.7, Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (HNX-UPCOM: MCH, Masan Consumer), công bố kết quả kinh doanh sáu tháng đầu năm 2018. 

Viết bình luận của bạn