Các diễn giả tại Hội nghị CEO-CMO Việt Nam
Các diễn giả tại Hội nghị CEO-CMO Việt Nam

Hơn 300 lãnh đạo của các doanh nghiệp tham gia Hội nghị CEO & CMO Việt Nam 2018 – Định hướng tương lai

T.TH

Ngày 29.9, Hội nghị CEO & CMO Việt Nam 2018, do Hiệp hội Mobile Marketing (MMA) Việt Nam lần đầu tiên tổ chức, đã quy tụ và kết nối hơn 300 lãnh đạo các nhãn hàng và doanh nghiệp lớn, đi đầu trong lĩnh vực marketing và công nghệ tại Việt Nam. 

Tại đây, diễn giả và khách tham dự đã chia sẻ và trao đổi nhiều chủ đề về định hướng tương lai doanh nghiệp, cũng như xây dựng năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững của các doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Với chủ đề “Shape the future” (Định hướng tương lai), các buổi thảo luận tại Hội nghị CEO & CMO Việt Nam 2018 xoay quanh những vấn đề tác động của sự phát triển của công nghệ và di động tới cách thức vận hành, phát triển doanh nghiệp, đổi mới sản phẩm, quảng cáo tiếp thị. 

Trong khuôn khổ Hội nghị, các phiên thảo luận đã tập trung về những ảnh hưởng của công nghệ đến kinh tế và ngược lại, cách thức tiếp thị dưới sự tác động mạnh mẽ của công nghệ, xu hướng bán hàng đa kênh (omni-channel), cách đo lường hiệu quả các chiến dịch truyền thông, những ứng dụng của blockchain, AI, Internet of Things (IoT) trong tiếp cận doanh nghiệp.

Bà Phan Bích Tâm, Giám đốc Quốc gia MMA Indochina, chia sẻ: “Hội nghị CEO & CMO là hoạt động thường niên của MMA toàn cầu, và đây là lần đầu tiên Hội nghị CEO & CMO được tổ chức tại Việt Nam. Đây là dịp nhằm kết nối lãnh đạo của các doanh nghiệp đang quan tâm đến sự phát triển của công nghệ, cũng như ứng dụng công nghệ vào việc vận hành và phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng có thể tạo nhiều cơ hội kết nối các doanh nghiệp để cùng nhau phát triển, tối ưu hóa những tiên tiến về công nghệ và di động trong câu chuyện phát triển kinh doanh”.

Cách mạng công nghệ 4.0 là cơ hội để không bỏ lỡ "chuyến tàu" phát triển

90% CEO tin rằng kinh tế số hóa sẽ ảnh hưởng đến ngành của họ, nhưng chỉ có hơn 15% đang thực hiện chiến lược số hóa”. Đó là thông tin được đưa ra tại hội thảo “Chuyển đổi kinh tế số Việt Nam trong cách mạng công nghệ 4.0” diễn ra tại Trung tâm xúc tiến thương mại đầu tư TPHCM ngày 20.9. 

Viết bình luận của bạn