Hồng sâm YANGJI được FENIZ giới thiệu tại một sự kiện bán hàng tại Estella Mall (Q.2, TP.HCM).
Hồng sâm YANGJI được FENIZ giới thiệu tại một sự kiện bán hàng tại Estella Mall (Q.2, TP.HCM).

Hồng sâm cao cấp YANGJI chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam

V.P

Sản phẩm Hồng sâm cao cấp YANGJI, vốn rất quen thuộc với người tiêu dùng Hàn Quốc, vừa chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua công ty Cổ phần Khỏe Đẹp FENIZ. YANGJI là một trong những thương hiệu Hồng sâm uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc.

Có mặt trên thị trường gần 18 năm, Yangji sớm khẳng định được vị thế tiên phong của mình trong thị trường Hồng sâm nội địa nhờ đầu tư rất chuyên sâu vào Nghiên cứu và Phát triển, tạo ra những sản phẩm chất lượng thượng hạng cho người tiêu dùng.

Sở hữu công nghệ chiết xuất độc quyền Dry Coating với tác dụng giữ được gần như trọn vẹn các tinh chất quý giá nhất từ củ nhân sâm, nên hầu hết sản phẩm Hồng sâm YANGJI có lượng Ginsenoside (thành phần Saponin trong sâm) cao hơn so với phần lớn các sản phẩm hồng sâm khác trên thị trường Hàn Quốc. Công ty có các sản phẩm chuyên biệt cho nam, nữ, trẻ em, người lớn tuổi, với công dụng cải thiện sức khỏe, chống lão hóa, tăng sức đề kháng và phòng chống nhiều bệnh tật.

Với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý, Hồng sâm YANGJI được người tiêu dùng Hàn Quốc đánh giá cao. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu về sản phẩm Hồng sâm thượng hạng YANGJI tại các siêu thị, nhà thuốc, các trang thương mại điện tử hoặc mua tại website www.feniz.vn.

Thói quen giúp làn da đẹp lên mỗi ngày

Sở hữu làn da mịn màng khỏe mạnh là điều mong ước của mọi chị em, chính vì thế mà nhiều người không tiếc tiền đầu tư mỹ phẩm cho mình. Tuy nhiên, mấu chốt vấn đề không phụ thuộc hoàn toàn vào mỹ phẩm mà lại ở chính những thói quen thường ngày mà chị em duy trì đều đặn.

Viết bình luận của bạn