Laptop HP ENVY x360 13 mới trang bị công nghệ AMD.
Laptop HP ENVY x360 13 mới trang bị công nghệ AMD.

HP Việt Nam ra mắt sản phẩm máy tính dùng chip AMD

Diệu Tiên

Những sản phẩm máy tính dùng chip và card đồ họa của AMD bao gồm HP ENVY x360 13 trang bị AMD Ryzen™ Processor với Radeon™ Vega Graphics; HP Desktop Pro A MT và HP EliteBook 705 series G5 trang bị AMD Ryzen™ PRO với Radeon™ Vega Graphics vừa ra mắt trên thị trường. Sự kiện còn đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa HP Việt Nam và AMD trong việc mang những giải pháp công nghệ nổi bật.

“Bộ xử lí AMD Ryzen PRO được thiết kế cho dòng máy tính doanh nghiệp và AMD Ryzen Processor trang bị trên mẫu HP ENVY x360 13 giúp trải nghiệm tính năng công nghệ mạnh mẽ”, ông Peter Chambers - Giám đốc Kinh doanh của AMD khu vực Châu Á – TBD và Nhật Bản chia sẻ.

HP ENVY x360 13 mới với thiết kế cao cấp hoàn toàn bằng kim loại có họa tiết vân thép Damascus độc đáo; thời lượng pin lên đến 12,5 tiếng, công nghệ sạc nhanh từ 0% đến 50% pin trong vòng 45 phút; màn hình cảm ứng phủ kính cường lực hỗ trợ bút kĩ thuật số HP Active Pen...

HP EliteBook 705 series G5 mang lại những tính năng bảo mật và quản lí bảo mật cấp độ doanh nghiệp cùng với các tính năng giao tiếp, trao đổi thông tin mạnh mẽ.

Máy tính để bàn HP Desktop Pro A MT có hiệu năng vượt trội với tùy chọn bộ xử lý AMD Ryzen™ PRO 3 hoặc 5 trang bị hiệu năng điện toán để bàn mạnh mẽ được tối ưu hóa nhằm mang lại năng suất vận hành ổn định cho doanh nghiệp.

Người cao tuổi TPHCM được tham dự các lớp hướng dẫn sử dụng máy tính, internet miễn phí.
Người cao tuổi TPHCM được học sử dụng máy tính, Internet miễn phí

Để tạo điều kiện giúp người cao tuổi tiếp cận kiến thức về internet, có thể ứng dụng các tiện ích cơ bản, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ thuộc Thành đoàn TPHCM tổ chức Khóa học hướng dẫn kiến thức về Internet dành cho người cao tuổi miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn TPHCM.

Viết bình luận của bạn