Huawei P40 series ra mắt thị trường Việt Nam

Diệu Tiên

Huawei P40 series với các mẫu điện thoại cao cấp đều hỗ trợ mạng 5G, tích hợp camera chuẩn điện ảnh cho chất lượng vượt trội cả khi chụp ảnh và quay video đã ra mắt tại thị trường Việt Nam. Phiên bản Huawei P40 Pro (8G RAM, 256G ROM) có giá 23.990.000 đồng và phiên bản Huawei P40 (8G RAM, 128G ROM) có giá 17.990.000 đồng.

Cả hai phiên bản có hai lựa chọn mặt sau máy bằng kính bóng màu xanh biển sâu và màu xám bạc. Lớp vỏ chất liệu mờ có khả năng khúc xạ làm nổi bật, tạo cảm giác chiều sâu cho thân máy.

Huawei P40 gồm bộ ba camera Leica với ống kính góc siêu rộng, góc rộng và ống kính tele. HUAWEI P40 Pro mạnh mẽ với bốn camera Leica, được tăng cường bởi Camera Cine Siêu rộng và camera ToF đo chiều sâu, khả năng siêu zoom SuperSensing 50x.

Camera trên Huawei P40 Pro được hỗ trợ các tính năng quay phim mạnh mẽ như Ultra Low-Light - quay video trong điều kiện ánh sáng siêu thấp, quay video tua nhanh thời gian 4K time-lapse, hiệu ứng xóa phông theo thời gian thực, zoom âm thanh định hướng và quay video siêu chậm Ultra Slow-Motion.

Tích hợp bên trong là bộ vi xử lý Kirin 990 5G, tương thích hầu hết các băng tần 5G, thời gian sử dụng pin lâu, sạc siêu nhanh 40W.

Trong đợt ra sản phẩm này, Huawei giới thiệu đến người dùng Việt kho ứng dụng Huawei AppGallery với đa dạng ứng dụng, trò chơi trong nhiều lĩnh vực.

Shopee Việt Nam triển khai gói hỗ trợ 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng

Ngày 13.4, nền tảng thương mại điện tử Shopee triển khai gói hỗ trợ để giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19. Gói hỗ trợ mang tên “Shopee Hỗ trợ trăm tỷ”, dành hỗ trợ cho các nhà bán hàng với tổng giá trị lên tới 100 tỷ.

Viết bình luận của bạn