Khách hàng tham gia Tích tem tại Siêu thị Co.opmart.
Khách hàng tham gia Tích tem tại Siêu thị Co.opmart.

Hút hàng quà tặng đẳng cấp từ chương trình Tích tem đổi quà tại Co.opmart

Quốc Huy

Chỉ trong 3 tháng triển khai chương trình “Tích tem đổi quà 2018” tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op, đã có hàng trăm ngàn sản phẩm được quy đổi mỗi tháng. Không khí tích tem đổi quà vẫn đang diễn ra sôi nổi tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, HTV Co.op và Cheers trên toàn quốc.

Bộ 7 sản phẩm Vivo độc quyền từ Đức gồm 5 dao đa năng, dụng cụ mài dao và kéo nhà bếp là bộ sản phẩm độc quyền của Saigon Co.op nhập khẩu tặng khách hàng, và không có bán tại thị trường Việt Nam. 

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình “Tích tem đổi quà 2018” là sự xuất hiện của quà tặng thứ 8 – hộp cắm dao Vivo từ ngày 01/09/2018. Để sở hữu sản phẩm này, khách hàng chỉ cần tích lũy trọn bộ 7 sản phẩm dao bếp Vivo.

Chương trình Tích tem đổi quà mang đến ưu đãi kép cho khách hàng vì khách hàng vừa nhận được tem để đổi quà, vừa được tích điểm vào thẻ để hưởng quyền lợi như thông thường. Với mỗi hóa đơn trị giá 200.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 01 tem đổi quà. Chương trình tích tem đổi qua đang diễn ra đến ngày 03.10.2018.

Từ khóa: Co.opmart
Gỗ An Cường khai trương showroom rộng 3.500 m2 tại Hà Nội.
An Cường khai trương showroom rộng 3.500 m2 tại Hà Nội

Với diện tích hơn 3.500 m2, An Cường “One-Stop Shopping Center” tại số 10 Chương Dương Độ, phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm là showroom vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp quy mô hàng đầu Việt Nam.

Viết bình luận của bạn