Đại diện Jotun cùng nhau nâng ly chúc mừng Jotashield Chống Phai Màu mới chính thức bước vào thị trường.
Đại diện Jotun cùng nhau nâng ly chúc mừng Jotashield Chống Phai Màu mới chính thức bước vào thị trường.

Jotun giới thiệu sản phẩm Jotashield chống phai màu hoàn toàn mới

V.P

Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam vừa giới thiệu sản phẩm sơn ngoại thất Jotashield Chống Phai Màu hoàn toàn mới tại sự kiện “Thành phố không phai màu”. 

Đây là sản phẩm sơn ngoại thất với công thức hoàn toàn mới đảm bảo hiệu quả bền màu lên đến 8 năm. Với công thức hoàn toàn mới đảm bảo hiệu quả bền màu hơn bao giờ hết, Jotashield Chống Phai Màu sử dụng công nghệ chất tạo màu tiên tiến và độc quyền Jotun Pigment Technology giúp bền màu hơn, chống nắng hiệu quả, ngăn ngừa vệt nước, chịu nhiệt tốt,...

Cũng trong dịp này, Jotun Việt Nam đã giới thiệu đến công chúng Xu hướng màu sắc Ngoại thất năm 2018, giúp các kiến trúc sư và chủ nhà tìm thấy nguồn cảm hứng thiết kế và phối màu cho các công trình kiến trúc và nhà ở.

Jotun còn có các sản phẩm có khả năng bảo vệ và che phủ vết nứt nhằm gia tăng tối đa độ bền tại những nơi có áp lực cao, dễ bị tác động của thời tiết. Ngoài ra, Jotun còn sở hữu hệ sơn Gardex nhằm tạo ra bề mặt bóng mịn cũng như bóng mờ cho gỗ và kim loại. 

73% cuộc tấn công thử nghiệm thành công.
Gần 3/4 vụ tấn công xuyên thủng mạng bảo mật của doanh nghiệp

Theo báo cáo “Đánh giá an ninh của hệ thống thông tin doanh nghiệp năm 2017” vừa được Kaspersky Lab công bố, các cuộc tấn công thử nghiệm vào mạng lưới bảo mật của doanh nghiệp đã cho kết quả thành công đến 73%.

Viết bình luận của bạn