Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence thu hút đông đảo người tham quan
Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence thu hút đông đảo người tham quan

Khai mạc Triển lãm Taiwan Expo 2018

P.V

Ngày 26.7, Hội chợ triển lãm Taiwan Expo 2018 do Hiệp hội phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) và công ty Vinexad tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn, kéo dài đến ngày 28.7. 

Hội chợ triển lãm quy tụ 190 gian hàng thuộc các ngành nghề đa dạng, trong đó có 35 thương hiệu được vinh danh bởi giải thưởng Taiwan Excellence.

Trong khuôn khổ Taiwan Expo 2018, không gian trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence đã mang đến các giải pháp cho cuộc sống tiện nghi và thông minh cho người tiêu dùng với các sản phẩm được tích hợp các công nghệ từ các nhóm ngành như đồ gia dụng, công nghệ thông tin, thiết bị thể thao, chăm sóc sức khỏe, phương tiện di chuyển.

Đến với không gian của Taiwan Excellence, khách tham quan ngoài cơ hội được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm thông minh còn được tham gia các hoạt động tương tác với đại diện đến từ các thương hiệu nổi tiếng như FECA, Tokuyo, Johnson, Transcend,... Ngoài ra, triển lãm còn có các khu trưng bày sản phẩm thân thiện môi trường, thành phố thông minh, du lịch...

Kết hợp với chế độ AI Portrait, AI Beautify 4.0 và HDR, đèn hỗ trợ selfie 4500K, việc có được một tấm hình selfie đẹp trở nên dễ dàng hơn với Mi A2.
Xiaomi Mi A2 và A2 Lite về Việt Nam đầu tháng 8

Cả hai mẫu Mi A2 và Mi A2 Lite đều chạy trên nền tảng Android One giúp quản lí pin tốt hơn và có sự hỗ trợ từ Google Assistant và Google Lens. Mi A2 có camera kép 12MP + 20MP ở sau và camera selfie 20MP với cảm biến Sony IMX376, khẩu độ f/1.75.

Viết bình luận của bạn