Khai trương cửa hàng SBJ Golf Tân Sơn Nhất

Vinh Phú

Ngày 19.7, Công ty vàng bạc đá quý Sacombank - SBJ đã lựa chọn 3 dòng sản phẩm chính là Nguồn cội, Lan tỏa và Tinh hoa để ra mắt thương hiệu, khai trương cửa hàng SBJ Golf Tân Sơn Nhất.

Dù chịu sự cạnh tranh gay gắt từ thị trường nhưng SBJ vẫn nỗ lực không ngừng để hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý và quà tặng kim hoàn cao cấp.

Ông Nguyễn Lâm Vinh Huy, Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Cty SBJ chia sẻ: Bên cạnh thế mạnh kỹ thuật về chế tác kim hoàn truyền thống, chúng tôi sẽ từng bước đẩy mạnh và ứng dụng công nghệ, kết hợp kỹ thuật tiên tiến vào chế tác sản phẩm quà tặng kim hoàn cao cấp. SBJ sẽ tập trung đầu tư và sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm vượt trội, mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Dịp khai trương cửa hàng SBJ Golf Tân Sơn Nhất, kết hợp sự kiện tri ân khách hàng, SBJ áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 20% tất cả các sản phẩm quà tặng kim hoàn cao cấp từ nay đến 31/7/2018.

Điện thoại có cụm camera phức tạp nhất: Cần đến 41 ốc vít gia cố

Mẫu smartphone đang giữ kỉ lục có tỉ lệ màn hình cao nhất thế giới, OPPO Find X, đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Tỉ lệ màn hình tràn viền của mẫu smartphone cao cấp này là 93,8% thân máy, và độ phân giải chỉ dừng lại ở Full HD+.

Viết bình luận của bạn