Laptop gaming viền mỏng của ASUS cập bến Việt Nam

Diệu Tiên

Strix SCAR II và Hero II đã được ASUS ra mắt tại Việt Nam ngày 31.7. Diện mạo mới của hai mẫu laptop gaming này là viền mỏng, tần số quét siêu mượt 144Hz, tốc độ phản hồi nhanh  3ms và đạt dải màu 100% sRGB.

Strix SCAR II và Hero II được trang bị công nghệ tản nhiệt HyperCool Pro giúp làm mát CPU và GPU hiệu quả. Bàn phím HyperStrike Pro mang lại khả năng điều khiển chính xác cho các tựa games cần phản xạ nhanh. Lần đầu tiên trên thế giới, các dòng laptop chơi game ROG Strix được trang bị lên đến 4 ăng-ten với công nghệ ROG RangeBoost và thuật toán tối ưu để mang lại tầm nhận sóng wifi cao hơn 30% so với wifi 2 ăng-ten thông thường.

Bộ đôi ROG Strix được trang bị CPU Intel Core thế hệ 8 mới nhất. Cùng với đó là sức mạnh đồ họa mạnh mẽ  từ NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc 1070.

Theo ông Eric Lee - Giám đốc ASUS Việt Nam, ASUS hiện đang chiếm 47,5% thị phần laptop chơi game tại Việt Nam trong quý 2.2018. Thương hiệu ROG đã đạt hơn 7.000 giải thưởng.

Người tiêu dùng chọn mua thịt gà có nguồn gốc xuất xứ tại siêu thị Co.opmart.
Người tiêu dùng cần cẩn trọng với "gà mái đẻ" siêu rẻ xuất hiện trên thị trường

Thời gian gần đây, tại một số chợ lẻ và nhiều tuyến đường trên địa bàn TPHCM xuất hiện nhiều điểm bán “gà mái đẻ”, “gà dai Hàn Quốc” với giá siêu rẻ chỉ 35.000-45.000 đồng/kg. Thậm chí, một số người bán dạo trên xe đẩy với giá 60.000 đồng/con. Mức giá này chỉ bằng 1/2, thậm chí 1/3 so với giá gà ta đang bán trên thị trường.

Viết bình luận của bạn