Lark phát triển sản phẩm mới Lark Mail

T.TH

Ngày 3.8, Lark Technologies Pte. Ltd, công ty công nghệ sở hữu bộ tích hợp kỹ thuật số thế hệ mới Lark, vừa ra mắt sản phẩm mới nhất, Lark Mail, nhằm tái định nghĩa trải nghiệm sử dụng email dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Lark Mail từ nay sẽ được tích hợp liền mạch với bộ công cụ tích hợp của Lark, gồm Nhắn tin (Messenger), Gọi Video (Video Calling), Tài liệu trực tuyến và Trang tính (Docs and Sheets), Lưu trữ đám mây (Cloud Storage) và Lịch (Calendar).

Lark Mail cho phép người dùng:

Gửi Email đến nhóm trò chuyện: Trong phần người nhận, người dùng không chỉ có thể nhập tên của từng đồng nghiệp, mà kể cả các nhóm trò chuyện để gửi email đến cho nhóm.

Sắp xếp Email trật tự với Smart Inbox: Lark Mail tự động hiển thị các email "Ưu tiên" ở vị trí đầu để người dùng có thể thấy những email quan trọng ngay lập tức.

Cấp quyền nhanh chóng (Quick Permissions): Khi gửi Tài liệu trực tuyến của Lark trong email, người dùng có thể thấy người nhận có quyền truy cập hay không và cho phép họ đọc hoặc chỉnh sửa Tài liệu trực tuyến.

Trả lời tự động các email nhận được khi bạn đi công tác, trong thời gian nghỉ.

Tích hợp Gmail: Người dùng có thể liên kết tài khoản Gmail với Lark để tận hưởng sự tích hợp liền mạch giữa email, nhắn tin và ứng dụng lưu trữ (Drive).

Lark Mail gồm 200GB lưu trữ trên đám mây, 500GB lưu trữ trên email và số phút gọi video không giới hạn, hiện phát hành miễn phí cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.


Reno4 và Reno4 Pro cùng với OPPO Watch chính thức ra mắt tại Việt Nam tối ngày 1.8.2020.
OPPO chính thức ra mắt tại Việt Nam bộ đôi Reno4/Reno4 Pro OPPO Watch

Bộ đôi Reno4/Reno4 Pro mang đến hàng loạt nâng cấp ấn tượng: Thiết kế mỏng nhẹ thời thượng, camera tăng cường thuật toán trí tuệ nhân tạo (AI) cho chế độ chụp Chân dung màu AI nổi bật chủ thể, sạc nhanh siêu tốc và an toàn SuperVOOC 2.0 sạc đầy pin chỉ trong 36 phút, hiệu năng mạnh mẽ nhờ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 720G.

Viết bình luận của bạn