Lazada sinh nhật lần 9 với hàng triệu ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng

T.TH

Lazada - nền tảng thương mại điện tử hàng đầu đã công bố danh sách dàn sao góp mặt tại đại nhạc hội Lazada Super Party. Đại nhạc hội trực tuyến này sẽ được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng di động của Lazada vào ngày 26.3 để phục vụ cho hàng trăm triệu lượt người xem tại 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện kỷ niệm 9 năm thành lập.

Nữ hoàng US-UK Katy Perry và nhóm nhạc nổi danh Kpop NCT Dream sẽ chính thức biểu diễn trong Đại nhạc hội Super Party. Chương trình diễn ra từ 0h ngày 26.3 đến 0h ngày 27.3. Người dùng có thể theo dõi bữa tiệc âm nhạc hoành tráng trên kênh LazLive của ứng dụng Lazada, Youtube, Facebook, Tiktok live và kênh truyền hình HTV7, VTC9, HN1.

Đặc biệt, tại Việt Nam, đại nhạc hội mừng sinh nhật lần thứ 9 Lazada Super Party: “WOW! Siêu show sinh nhật Lazada, quà bao la” sẽ mang đến cho người tiêu dùng vô số quà tặng với tổng trị giá lên đến 9 tỷ đồng.

Hàng loạt khuyến mãi “khủng”, ưu đãi giao hàng miễn phí toàn sàn và sự ra mắt lần đầu tiên của hình thức “voucher tích lũy” cũng được Lazada mang đến trong Lễ hội mua sắm lần này.

Chương trình Đại nhạc hội đặc trưng của Lazada luôn kết hợp các hoạt động mua sắm giải trí độc quyền dành cho người dùng với 9 triệu voucher, 9.000 sản phẩm đồng giá, 9.000 phần quà thương hiệu nổi tiếng cùng quà tặng của các nghệ sĩ đồng hành.

Lazada công bố giải thưởng "Những người phụ nữ tiên phong"

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, Tập đoàn Lazada đã công bố Giải thưởng Những người Phụ nữ Tiên phong (Lazada Forward Women Awards) năm 2021, nhằm tôn vinh 6 nhà bán hàng nữ xuất sắc trên khắp Đông Nam Á. Đây là những người tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử, với khả năng nhanh chóng thích ứng và không ngừng đổi mới trong hành trình trở thành những nữ doanh nhân thành công.

Viết bình luận của bạn