Sở hữu công nghệ tấm nền tiên tiến cùng bộ xử lý thế hệ mới, LG OLED evo mang đến trải nghiệm điện ảnh, game và thể thao đỉnh cao.
Sở hữu công nghệ tấm nền tiên tiến cùng bộ xử lý thế hệ mới, LG OLED evo mang đến trải nghiệm điện ảnh, game và thể thao đỉnh cao.

LG Việt Nam ra mắt phiên bản Oled Evo - tuyệt đỉnh công nghệ màn hình Oled

V.P

Công ty điện tử LG Việt Nam (LG) giới thiệu đến người dùng tấm nền OLED thế hệ thứ hai với tên gọi OLED evo, được trang bị trên dòng sản phẩm LG G1. Là bước tiến mới trong công nghệ màn hình OLED, LG OLED evo nâng tầm trải nghiệm của người dùng với hình ảnh tươi sáng và sắc nét hơn. Các mẫu tivi OLED mới cũng sở hữu Bộ xử lý trí tuệ nhân tạo AI α9 Gen 4 cải thiện hiệu suất hình ảnh và âm thanh vượt trội.

Khác với các mẫu tivi công nghệ LED sử dụng đèn nền, OLED là tập hợp hàng triệu điểm ảnh tự phát sáng có thể bật và tắt để đạt được sắc đen hoàn hảo và độ tương phản vô hạn, tạo nên những hình ảnh chân thực nhất. Nhờ công nghệ mang tính đột phá, LG OLED đã 7 năm liên tiếp được vinh danh là chiếc tivi tốt nhất tại giải thưởng Triển lãm Điện tử tiêu dùng.

Tấm nền của OLED evo được thiết kế thêm nhiều lớp làm từ vật liệu phát xạ mạnh mẽ hơn, giúp tinh chỉnh bước sóng của ánh sáng. Nhờ đó, độ sáng hình ảnh tăng thêm 20%, mọi chi tiết và kết cấu hình ảnh sắc nét, sống động hơn, mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời hơn.

LG cũng ra mắt bản nâng cấp toàn diện cho các dòng tivi OLED khác, gồm ti vi LG OLED Z1 Signature 8K đầu tiên và duy nhất trên thế giới kết hợp công nghệ điểm ảnh tự phát sáng của LG với độ phân giải Real 8K, dòng OLED C1 chơi game tuyệt đỉnh và dòng OLED A1, OLED B1 giá phải chăng.

Thoải mái làm việc mà không bị gián đoạn trong suốt 22,5 giờ chỉ bằng một lần sạc với LG gram 2021.
Laptop LG gram thế hệ mới 2021 - sản phẩm mới cho giới trẻ sành điệu

Tiếp nối thành công từ các phiên bản tiền nhiệm, laptop LG gram phiên bản thế hệ mới 2021 từ nhà tiên phong công nghệ đến từ Hàn Quốc nay chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam. Luôn vững phong độ “Nhẹ, khoẻ, chuẩn gram”, LG gram 2021 xứng đáng là một người bạn đồng hành với người dùng trẻ trong bất kỳ bối cảnh nào của thế giới.

Viết bình luận của bạn