Mãn nhãn với bộ sưu tập bánh trung thu Tai Thong 2024 - Timeless Elegance

Vinh Phú |

Mgày 8.7, Tai Thong Bakery - thương hiệu bánh trung thu nhập khẩu cao cấp ra mắt bộ sưu tập 2024: “Timeless Elegance - Sự tinh tế vượt thời gian”. Mang đậm màu sắc của thời đại và tinh hoa ẩm thực lễ hội đa tầng vị đặc trưng, bộ lễ hộp hứa hẹn mang đến một trải nghiệm khác biệt cho mùa Trăng Rằm năm nay với 6 phiên bản quà tặng và 14 hương vị bánh đa tầng phá cách.

Chia sẻ về nguồn cảm hứng của Bộ sưu tập “Timeless Elegance - Sự Tinh Tế Vượt Thời Gian", ông Nguyễn Quốc Huy, một trong hai nhà đồng sáng lập Tai Thong Bakery, cho biết: “Gần 10 năm xây dựng thương hiệu, chúng tôi hiểu rằng giá trị nguyên bản của văn hoá chưa bao giờ mất đi mà luôn song hành cùng với hôm nay. Vì vậy, chúng tôi mong muốn tạo nên một thức quà kết tinh giữa truyền thống và hiện đại. Hành trình quá khứ - hiện tại - tương lai và những cung bậc cảm xúc thể hiện qua từng phiên bản hộp quà tặng cao cấp năm nay được phát triển với hy vọng mỗi khách hàng đều có thể bắt gặp nguồn cảm hứng, tâm ý gửi trao đến những mối giao hảo”.

Giá trị độc bản trong năm nay của Tai Thong gọi tên 3 phiên bản bánh hoàn toàn mới: Dừa Cendol Trứng Muối dẻo, Thập cẩm Sò Điệp Tôm Chà bông Gà, Thập cẩm Tôm biển Chà bông Gà. Những nguyên liệu thượng hạng được tuyển chọn khắc khe cùng công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu Malaysia, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP cho ra lò những chiếc bánh đậm đà nhiều tầng hương vị, là món quà đẳng cấp trao người trân quý.

Vinh Phú
TIN LIÊN QUAN

Bánh trung thu Kinh Đô kỷ niệm 25 năm đồng hành cùng thị trường Việt Nam

Vinh Phú |

25 năm qua là hành trình sáng tạo không ngơi nghỉ của thương hiệu bánh Trung thu Kinh Đô, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mới cùng trải nghiệm tinh tế qua từng thời kỳ. Năm nay, Modelez Kinh Đô Việt Nam mang tới chiến dịch Trung thu đặc biệt với thông điệp “25 năm trọn sum vầy - Sáng mãi chuyện đêm trăng”. Với bộ sưu tập sản phẩm hơn 70 hương vị và 25 thiết kế, mỗi chiếc bánh Trung thu Kinh Đô được chế tác cầu kỳ, tỉ mỉ để chào đón lễ hội trung thu.

Khách sạn LOTTE Sài Gòn ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu Mẫu Đơn Phú Quý

Vinh Phú |

Tết trung thu là phong tục lâu đời ở Việt Nam, là dịp mọi người trong gia đình quây quần bên nhau cùng ngắm trăng, thưởng thức món bánh truyền thống và trao nhau những điều ngọt ngào. Hòa chung với không khí lễ hội này, khách sạn LOTTE Sài Gòn ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu Mẫu Đơn Phú Quý với thông điệp “Mẫu đơn khoe sắc, phú quý tràn đầy” thay cho lời chúc may mắn và thịnh vượng đến mọi nhà.

Những điều cần lưu ý về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm với bánh trung thu

Phương Ngân |

Sau hai năm đóng băng do tình hình dịch bệnh phức tạp, thị trường bánh trung thu năm nay kỳ vọng sẽ có nhiều khởi sắc. Từ rất sớm, nhiều loại bánh với chủng loại, giá thành khác nhau đã được các nhà sản xuất tung ra thị trường. Tuy nhiên, vấn đề dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm. PV Báo Lao Động đã có cuộc trao đổi với TS Lâm Văn Mân, Trưởng Ngành Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Công nghệ TPHCM về vấn đề này.

Bánh trung thu Kinh Đô kỷ niệm 25 năm đồng hành cùng thị trường Việt Nam

Vinh Phú |

25 năm qua là hành trình sáng tạo không ngơi nghỉ của thương hiệu bánh Trung thu Kinh Đô, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mới cùng trải nghiệm tinh tế qua từng thời kỳ. Năm nay, Modelez Kinh Đô Việt Nam mang tới chiến dịch Trung thu đặc biệt với thông điệp “25 năm trọn sum vầy - Sáng mãi chuyện đêm trăng”. Với bộ sưu tập sản phẩm hơn 70 hương vị và 25 thiết kế, mỗi chiếc bánh Trung thu Kinh Đô được chế tác cầu kỳ, tỉ mỉ để chào đón lễ hội trung thu.

Khách sạn LOTTE Sài Gòn ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu Mẫu Đơn Phú Quý

Vinh Phú |

Tết trung thu là phong tục lâu đời ở Việt Nam, là dịp mọi người trong gia đình quây quần bên nhau cùng ngắm trăng, thưởng thức món bánh truyền thống và trao nhau những điều ngọt ngào. Hòa chung với không khí lễ hội này, khách sạn LOTTE Sài Gòn ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu Mẫu Đơn Phú Quý với thông điệp “Mẫu đơn khoe sắc, phú quý tràn đầy” thay cho lời chúc may mắn và thịnh vượng đến mọi nhà.

Những điều cần lưu ý về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm với bánh trung thu

Phương Ngân |

Sau hai năm đóng băng do tình hình dịch bệnh phức tạp, thị trường bánh trung thu năm nay kỳ vọng sẽ có nhiều khởi sắc. Từ rất sớm, nhiều loại bánh với chủng loại, giá thành khác nhau đã được các nhà sản xuất tung ra thị trường. Tuy nhiên, vấn đề dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm. PV Báo Lao Động đã có cuộc trao đổi với TS Lâm Văn Mân, Trưởng Ngành Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Công nghệ TPHCM về vấn đề này.