Đại diện LG nhận giải Sản phẩm công nghệ sáng tạo.
Đại diện LG nhận giải Sản phẩm công nghệ sáng tạo.

Máy giặt LG tiếp tục thắng lớn tại Số hóa Tech Awards 2020

T.TH

Hãng công nghệ LG vừa được vinh danh giải thưởng Thương hiệu máy giặt xuất sắc và Sản phẩm công nghệ sáng tạo. Máy giặt LG được vinh danh là “Thương hiệu máy giặt xuất sắc” nhờ những nỗ lực không ngừng của hãng trong việc ứng dụng các tính năng tiên tiến vào sản phẩm cũng như đa dạng hóa các dòng máy giặt.

Các công nghệ đột phá có thể kể như: Công nghệ AI DD cho phép máy giặt “hiểu” các chất liệu vải hơn; Công nghệ dẫn động trực tiếp cho máy hoạt động bền bỉ, êm ái; Công nghệ giặt hơi nước TrueSteam giúp diệt khuẩn, khử trùng và loại bỏ các yếu tố gây dị ứng; Công nghệ 6 Motions với 6 chuyển động giặt mô phỏng chính xác các động tác giặt tay.

Sự nổi bật từ thiết kế, đến tính năng và động cơ sản phẩm đã đưa LG lên ngôi vị dẫn đầu thị trường.

Tại sự kiện Số hoá Tech Awards 2020, giải thưởng “Sản phẩm công nghệ sáng tạo” còn vinh danh sản phẩm máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam - máy giặt LG AI DD. Tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, máy giặt LG AI DD không những nhận biết khối lượng giặt mà còn cảm ứng nhận biết các chất liệu vải vóc đang có trong lồng giặt, có những tính năng thông minh như TurboWash 360 với 4 vòi giũ phun đa chiều, điều khiển hoạt động từ xa qua ứng dụng ThinQ,...

Thị trường chứng khoán tăng phiên cuối tuần. Ảnh minh họa: Thế Lâm
Chứng khoán: Phiên cuối tuần VN-Index tăng vượt ngưỡng cản 1.125 điểm

Ngược với các dự đoán trước đó hầu hết thận trọng, phiên giao dịch chứng khoán ngày 5.2 dù lực mua và bán yếu nhưng thị trường lại tăng điểm theo cách chậm mà chắc, vượt qua vùng cản 1.120-1.125 điểm.

Viết bình luận của bạn