Midea ra mắt bộ 3 dòng điều hòa nhiệt độ có ưu điểm công nghệ đột phá. Ảnh: Anh Vũ.
Midea ra mắt bộ 3 dòng điều hòa nhiệt độ có ưu điểm công nghệ đột phá. Ảnh: Anh Vũ.

Midea ra mắt 3 dòng điều hòa tiết kiệm năng lượng vượt trội

Thế Lâm

Midea chính thức giới thiệu 3 dòng điều hòa không khí mới gồm Midea Airstill, Midea AE PRO và Midea Xtreme Save tại thị trường Việt Nam. Đây là những sản phẩm ứng dụng các công nghệ đột phá với ưu điểm nổi bật tiết kiệm điện, thiết kế hướng thổi và điều kiện lắp đặt.

Midea Airstill là lựa chọn tối ưu cho các gia đình Việt với công nghệ Full DC Inverter Quattro mang đến trải nghiệm “1 đêm 1 kWh điện - tức 1 số điện”.

Cùng với đó, công nghệ cánh gió đảo đôi đầu tiên trên thế giới, tích hợp ma trận 7.928 lỗ nhỏ li ti. Thiết kế này nhằm giúp người sử dụng cảm nhận hơi lạnh nhưng không nhận ra luồng gió thổi, tránh được ảnh hưởng không tốt với sức khỏe.

Dòng điều hòa Midea AE PRO với thiết kế chỉ với 1 đinh ốc, dễ lắp đặt, dễ vệ sinh, giúp tiết kiệm hơn 41% thời gian lắp đặt so với máy lạnh truyền thống, thời gian bảo trì và vệ sinh máy chỉ bằng 1/5 so với dòng máy khác. Máy chỉ yêu cầu lắp cách trần tối thiểu 5cm.

Dòng điều hòa Midea Xtreme Save thích nghi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhờ dàn nóng phủ sơn 3 lớp chống gỉ, trang bị ốc chống gỉ sét, dàn tản nhiệt mạ vàng chống virus và ăn mòn. Bo mạch dàn nóng đặt trong hộp kim loại chống mưa gió, cháy nổ, thích hợp cho môi trường vùng biển hay có nhiều bão.

Nên lắp dàn lạnh điều hòa đúng nơi và vị trí dễ đưa gió đi lưu thông khắp phòng. Ảnh nguồn: Đạt.
Những cách tiết kiệm điện hiệu quả khi sử dụng máy điều hòa

Chỉ với vài điều lưu ý nhỏ dưới đây, nếu được áp dụng đúng cách sẽ giúp gia đình vừa dùng máy điều hòa nhiệt độ thoải mái lại có thể tiết kiệm một khoản tiền điện tương đối hàng tháng trong những ngày hè nắng nóng.

Viết bình luận của bạn