Mở rộng thế giới của người dùng với Galaxy A7

V.P

Ngày 20.9, Công ty Điện tử Samsung vừa công bố ra mắt Galaxy A7, sản phẩm mới nhất thuộc dòng smartphone Galaxy A. 

Với cụm ba camera sau mạnh mẽ, cùng thiết kế thời thượng và những tính năng hữu ích, Galaxy A7 là một chiếc điện thoại đầy sáng tạo phục vụ cho mọi nhu cầu trong cuộc sống.  

Dòng sản phẩm A thông qua Galaxy A7 là một thiết bị hữu ích và mạnh mẽ được tạo ra để mang đến sự tiện lợi và những điều đặc biệt trong cuộc sống hằng ngày của người dùng. Người dùng sẽ không bỏ lỡ bất cứ một khoảnh khắc nào với ống kính góc siêu rộng Ultra Wide Lens 8MP 120º của Galaxy A7. Với góc nhìn chuẩn như mắt người, camera của Galaxy A7 có thể thu được vào khung hình thế giới xung quanh đúng như những gì người dùng nhìn thấy với những bức ảnh góc rộng không giới hạn. Galaxy A7 sẽ có mặt tại một số thị trường châu Âu và châu Á trong mùa thu này và các thị trường khác trong thời gian sắp tới.

Để chào mừng sự kiện ra mắt thiết bị sắp tới, công ty sẽ tổ chức sự kiện Samsung A Galaxy vào ngày 11.10.2018 lúc 16:00 giờ.

Tăng hiệu suất vượt trội, bảo vệ động cơ xe tay ga bằng thế hệ dầu nhờn công thức mới

Ngày 15.9, Công ty TNHH Dầu nhờn Total Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm dầu nhờn công nghệ tổng hợp mới dành cho động cơ xe tay ga.

Viết bình luận của bạn