Sự kiện ra mắt dịch vụ 5G của MobiFone tại TPHCM. Ảnh: Phương Trang.
Sự kiện ra mắt dịch vụ 5G của MobiFone tại TPHCM. Ảnh: Phương Trang.

MobiFone giới thiệu dịch vụ 5G thương mại

Diệu Tiên

MobiFone chính thức giới thiệu dịch vụ 5G thương mại “MobiFone chào 5G - mở tương lai”. MobiFone đã hoàn tất các quy trình triển khai công nghệ 5G, phát sóng thử nghiệm thương mại và đảm bảo vùng phủ 5G tại TPHCM theo giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận chất lượng dịch vụ 5G thương mại của MobiFone với các dịch vụ internet tốc độ cao trên nền tảng 5G như Video 8K, Game thực tế ảo AR/VR - AI learning, IoT service, Robotics...

Công nghệ 5G của MobiFone đem đến trải nghiệm trực tuyến mượt mà, chân thật cho các giải pháp hội nghị truyền hình MobiFone Meeting; giải pháp trường học trực tuyến MobiEdu; dịch vụ xem video theo yêu cầu MobiON; Cip TV... với độ phân giải siêu nét 8K.

Giải pháp du lịch thông minh của MobiFone đưa người xem du ngoạn khắp mọi miền đất nước, sử dụng thực tế ảo tăng cường VR/AR hấp dẫn và sinh động. Robot vận chuyển công nghiệp với sự hỗ trợ của 5G thực hiện những thao tác với độ chính xác cao, hiệu suất lớn …

Trước đó, ngày 17.12.2020, kết quả Speedtest ghi nhận tốc độ download 5G MobiFone ở mức kỷ lục, hơn 1,7Gbps. Các kết quả đo kiểm trong thời gian vừa qua cũng khẳng định chất lượng và tốc độ dịch vụ 5G thương mại MobiFone ổn định với tốc độ dao động từ 1,2Gbps đến hơn 1,6Gbps.

MobiFone vừa tung ra gói cước mới Trùm Data.
MobiFone ra mắt gói cước Trùm Data - lướt tẹt ga, không tăng giá

Trùm Data là gói cước siêu khuyến mãi với sự hợp tác giữa MobiFone với 2 nhà cung cấp dịch vụ OTT hàng đầu là dịch vụ truyền hình FPT Play và Viber, cho phép thuê bao MobiFone trải nghiệm không giới hạn 3 dịch vụ giải trí, chat và lướt web.

Viết bình luận của bạn