
Mondelez Kinh Đô mang đến “Tuyệt tác Mỹ - Vị - Tình” cho mùa đoàn viên
Mùa trung thu 2019, Mondelez Kinh Đô tiếp tục giới thiệu 83 loại bánh trung thu, đáp ứng các nhu cầu thưởng thức, biếu tặng đa dạng của người tiêu dùng. Năm nay, Mondelez Kinh Đô sử dụng túi giấy cho sản phẩm bánh trung thu, loại túi có thể tái sử dụng và tái chế, thân thiện với môi trường.
Những sản phẩm bánh trung thu của Mondelez Kinh Đô hiện đã có mặt tại các điểm bán trên toàn quốc để phục vụ mùa đoàn viên 2019, bao gồm 83 chủng loại sản phẩm với đa dạng hương vị và trọng lượng, từ truyền thống đến hiện đại, có giá từ 40.000–480.000 đồng/bánh, và 470.000-4.000.000 đồng/hộp Trăng Vàng thượng hạng.
Bổ sung dòng Trăng vàng năm nay là hai sản phẩm hoàn toàn mới “Trăng Vàng Hồng Ngọc An Bình” và “Trăng Vàng Hồng Ngọc Tâm An”. Trăng Vàng Hồng Ngọc Tâm An là sản phẩm hoàn toàn sử dụng đường ăn kiêng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Ông Hemant Rupani, Tổng Giám Đốc của Mondelez Kinh Đô Việt Nam chia sẻ: “Các sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế áp dụng trên toàn hệ thống các nhà máy của Mondelēz International toàn cầu. Với 83 chủng loại sản phẩm, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng".
Viết bình luận của bạn