Nestlé nâng cao giá trị hạt cà phê Việt Nam với viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto

T.TH

Ngày 18.7, Công ty Nestlé Việt Nam đã khánh thành dây chuyền sản xuất viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto tại Nhà máy Nestlé Trị An, khu công nghiệp Amata, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Dây chuyền sản xuất viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto sử dụng nguyên liệu thô hoàn toàn từ hạt cà phê Việt Nam chất lượng cao, cung cấp sản phẩm cà phê cao cấp cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Việc sản xuất viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto từ những hạt cà phê Việt Nam một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng của Công ty Nestlé trong các hoạt động nhằm nâng cao giá trị cho hạt cà phê Việt Nam và nông sản Việt Nam thông qua các hoạt động sản xuất chế biến và xuất khẩu.

Việc sản phẩm Viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto được sản xuất tại Việt Nam sẽ góp phần đáp ứng hơn nữa nhu cầu nội địa, giúp người tiêu dùng Việt Nam thưởng thức cà phê cao cấp với giá cả hợp lý.  Bên cạnh đó, khoảng 90% sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền NESCAFÉ Dolce Gusto sẽ được xuất khẩu tới các thị trường.

Điện thoại có cụm camera phức tạp nhất: Cần đến 41 ốc vít gia cố

Mẫu smartphone đang giữ kỉ lục có tỉ lệ màn hình cao nhất thế giới, OPPO Find X, đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Tỉ lệ màn hình tràn viền của mẫu smartphone cao cấp này là 93,8% thân máy, và độ phân giải chỉ dừng lại ở Full HD+.

Viết bình luận của bạn