Những đôi giày Chunky đứng đầu xu hướng trong mùa thu này

Yến Nhi

Giày cao cổ chunky là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong mùa thu, đông này.

1. The Row Leather Ankle Boots

Nguồn: Net-a-Porter.
Ảnh minh họa giày (Nguồn: Net-a-Porter).

Được ưu chuộng trong mùa Thu năm 2019, đến những đôi bốt của The Row vẫn là một trong những phong cách đứng đầu xu hướng. Với khóa kéo phía trước, đôi ủng được sản xuất tại Ý này đem lại một thiết kế rất thời thượng, bên cạnh đó, là chất liệu từ da đen dẻo dai và được đặt trên đế cao su.

2. Boots Chelsea hai tông màu của Prada

Nguồn: Moda Operandi.
Nguồn: Moda Operandi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt với một đôi bốt toàn đen, thì đôi bốt được sáng tạo từ hai tông màu của Prada là một lựa chọn tuyệt vời.

Được phân biệt bởi đế cao su chunky, đôi ủng được làm từ da sáng bóng với phần gài đàn hồi tương phản, mang đến nét hiện đại của đôi giày Chelsea cổ điển.

3. Giày Chelsea cao su Ganni

Nguồn: Net-a-Porter.
Nguồn: Net-a-Porter.

Là một phần của bộ sưu tập mùa thu năm 2020, Giày Chelsea cao su của Ganni được làm từ cao su tái chế màu xám khiến cho phong cách này trở nên bền vững hơn theo xu hướng.

Đôi giày statement được đặt trên đế chunky và được trang trí với những chi tiết có các mấu kéo có thương hiệu để tạo ra một hình bóng tiện dụng.

4. Boots Chelsea bằng da cao su Bottega Veneta

Nguồn: Matchesfashion.
Nguồn: Matchesfashion.

Đôi này được sản xuất tại Ý từ da đen và có các dải cao su uốn lượn về phía đế. Khác với phong cách chỉnh sửa đơn sắc thông thường của đôi bốt da đến mắt cá chân bằng da chunky Rejina Pyo màu xanh lục này.

Những đôi bốt đến mắt cá chân có đế cao su có gờ và phần lưng đàn hồi tương phản và các mấu kéo ở gót để có một cái nhìn độc đáo. Phong cách cũng có trong thiết kế màu trắng nổi bật.

5. Đôi giày Chelsea Boots bằng da độc đáo của Valentino Garavani

Nguồn: Matchesfashion.
Nguồn: Matchesfashion.

Đôi giày Chelsea màu đen Uniqueform của Valentino Garavani, ra mắt như một phần của buổi khai mạc chương trình đường băng AW20 của thương hiệu. Kiểu dáng do Ý sản xuất được làm từ da mịn với mặt bên đàn hồi và nền cao su phóng đại.

Từ khóa: thời trang
Xu hướng thiết kế nội thất hàng đầu mùa thu

Xu hướng thiết kế nội thất dưới đây được dự đoán là sẽ trở nên phổ biến trong mùa thu, đông 2020.

Viết bình luận của bạn