Những thương hiệu trang sức đình đám bạn cần sưu tập

Yến Nhi

Dưới đây là những thương hiệu trang sức đình đám nhất định phải có trong tủ đồ của bạn.

1. Mejuri

Đồ trang sức của Mejuri (Ảnh: The Manor).
Đồ trang sức của Mejuri. Ảnh: The Manor.
Ảnh: Techcrunch.
Ảnh: Techcrunch.

Thuộc công ty trang sức của Canada, Mejuri đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội trong vài năm gần đây. Được biết đến với việc chủ yếu cung cấp những món đồ trang sức thủ công, Mejuri mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng mà vẫn mang những nét đặc trưng độc đáo.

2. Stone And Strand

Ảnh: Twitter.
Ảnh: Twitter.
Ảnh: Twitter.
Ảnh: Twitter.

Từ những chiếc vòng cổ bằng đá quý cho đến những chiếc vòng kim cương thông thường, Stone And Strand đã tạo ra những món đồ trang sức hiện đại dành cho những người phụ nữ “biết điều”. Được thiết kế tự hào dành cho phái đẹp, tuyển chọn đồ trang sức của Stone And Strand bao gồm những món đồ trang nhã hàng ngày cho đến những viên đá quý lớn sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

Mặc dù công ty có trụ sở tại New York, nhưng một số tác phẩm của Stone And Strand cũng chịu ảnh hưởng của người sáng lập công ty, sự nuôi dưỡng toàn cầu của Nadine ở Singapore và London.

3. Melissa Joy Manning

Ảnh: Instagram Melissa Joy Manning.
Ảnh: Instagram Melissa Joy Manning.

Lấy cảm hứng từ tình yêu du lịch, nghệ thuật và văn hóa của người sáng lập, dòng đồ trang sức của Melissa Joy Manning đều được làm thủ công bởi Manning ở California. Được chế tác bằng vàng 14k tái chế, kim loại và đá có nguồn gốc rõ ràng, đồ trang sức của cô toát lên vẻ sang trọng và phong cách dễ dàng kết hợp với bất cứ outfit nào.

4. Mizuki

Ảnh: Jugem.
Ảnh: Jugem.

Nếu bạn là một fan chân chính của ngọc trai thì bạn không thể bỏ qua thương hiệu này. Mizuki là một thương hiệu đồ trang sức kết hợp ngọc trai Tahitia để tạo ra những món đồ trang sức thể hiện nền tảng văn hóa phong phú của nhà thiết kế ở Tokyo, New York và California.

5. Haati Chai

Ảnh: Haati Chai.
Ảnh: Haati Chai.

Được thành lập vào năm 2011 từ mong muốn tìm kiếm đồ trang sức gia truyền của nhà thiết kế Stella Simona, Haati Chai là một bản tường thuật về di sản, văn hóa và sự khám phá bản thân. Lấy cảm hứng từ nền tảng của Simona là người Bangladesh và người Mỹ, cô bắt đầu minh họa các thiết kế của riêng mình và chúng ngày càng trở nên phổ biến.

Từ khóa: thời trang
Xu hướng thiết kế nội thất hàng đầu mùa thu

Xu hướng thiết kế nội thất dưới đây được dự đoán là sẽ trở nên phổ biến trong mùa thu, đông 2020.

Viết bình luận của bạn