Phần mềm ứng dụng Siêu thị nội thất Royal House có nhiều tiện ích

V.P

Trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM diễn ra từ 19-23.6, Bộ xây dựng đã tổ chức hội thảo về các sản phẩm, giải pháp ứng dụng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực vật liệu xây dựng (VLXD) nhằm mang đến giải pháp mới cho khách hàng trong thời đại mới. Trong số này, phần mềm ứng dụng Siêu thị nội thất Royal House của Tập đoàn gạch men Hoàng Gia được nhiều người chú ý bởi những tiện ích trên thiết bị thông minh.

Phần mềm được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng những giải pháp tối ưu trong kinh doanh, thiết kế các sản phẩm từ gạch ốp lát.

Ứng dụng này có thể áp dụng cho tất cả mọi đối tượng khách hàng từ người tiêu dùng, kinh doanh cho đến các nhà thiết kế. Phần mềm cho phép người dùng được ướm thử và tính toán chi phí của hàng ngàn sản phẩm gạch ốp lát, đá nhân tạo, cùng các sản phẩm trang trí nội thất ngay trong chính ngôi nhà của mình thông qua ứng dụng công nghệ di động.

Với tiện ích tìm kiếm đại lý bán hàng trong phạm vi 5 km, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ các cửa hàng uy tín bày bán các sản phẩm của Hoàng Gia ngay gần nhà .

Ứng dụng Royal House mang đến cho người dùng cảm giác thật và sống động đến từng chi tiết  khi sử dụng các không gian nhà mẫu 3D để ướm thử các mẫu gạch ốp lát, sản phẩm nội thất nhờ ứng dụng các công nghệ tiên tiến hiện nay là thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR).

Tái ra mắt thương hiệu INAX tại Việt Nam

Ngày 27.06.2019, công ty LIXIL Việt Nam với các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nước và nhà ở đã tổ chức buổi tái ra mắt thương hiệu INAX tại showroom LIXIL Hà Nội.

Viết bình luận của bạn