Prudential triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn

T.TH

Ngày 12.6, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai chương trình khuyến mại “Đầu tư ngay, lợi tức liền tay” dành cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm PRU- Đầu tư linh hoạt do Prudential phát hành thông qua tất cả các kênh phân phối trên toàn quốc từ ngày 10 đến hết 30.06.2019. 

Tham gia chương trình này, khách hàng không chỉ được cung cấp giải pháp tài chính kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư, gia tăng tài sản hiệu quả mà còn có cơ hội nhận quà thiết thực và hấp dẫn.

Thông qua chương trình khuyến mại “Đầu tư ngay, lợi tức liền tay”, Prudential sẽ trao tặng những phần quà hấp dẫn đến các khách hàng có hợp đồng bảo hiểm PRU-Đầu tư linh hoạt  (HĐBH) hợp lệ theo quy định của chương trình.

Theo đó, đối tượng tham gia chương trình là khách hàng cá nhân, sở hữu hợp đồng bảo hiểm PRU-Đầu tư linh hoạt có kèm theo từ 03 sản phẩm bảo hiểm bổ trợ trở lên với hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp trong thời gian từ 10-30.06.2019 và hợp đồng được phát hành trước ngày 10.07.2019.

PRU-Đầu tư linh hoạt  được xem là giải pháp tài chính kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư với nhiều tính năng nổi bật giúp khách hàng ứng phó nhanh trước những thay đổi trong cuộc sống đồng thời nắm bắt cơ hội để hiện thực hóa các kế hoạch của mình.

"Ngày không túi nilon" tại siêu thị Co.opmart.
Người tiêu dùng thích thú với “ngày không túi nilon” tại siêu thị

Ước tính có hơn 3 triệu túi giấy, túi môi trường, thùng giấy carton đã được sử dụng chỉ trong một ngày để thay thế cho túi nilon tại hệ thống Saigon Co.op.

Viết bình luận của bạn