Quan hệ hợp tác Prudential – VIB: 3 năm đồng hành và hơn thế nữa.
Quan hệ hợp tác Prudential – VIB: 3 năm đồng hành và hơn thế nữa.

Prudential-Vib - giải pháp bảo vệ tài chính trọn vẹn

T.T

Tháng 1/2019 đánh dấu 3 năm hợp tác thành công giữa Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB). Trong 3 năm qua, quan hệ hợp tác chiến lược này đã mang đến cho khách hàng các giải pháp bảo vệ tài chính trọn vẹn và gia tăng tài sản hiệu quả, và đang có đà tăng trưởng mạnh mẽ. 

Với phương châm hoạt động vì khách hàng của VIB cùng triết lý lắng nghe và thấu hiểu từ Prudential, hai tổ chức uy tín hàng đầu ở lĩnh vực bảo hiểm và ngân hàng sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác để mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện.

Là đối tác chiến lược cho mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) có thời hạn hợp tác lên đến 15 năm tại Việt Nam, trong 3 năm qua, Prudential và VIB đã hỗ trợ hàng chục ngàn khách hàng VIB chủ động hoạch định tài chính thông qua những giải pháp tài chính trọn gói, đáp ứng nhu cầu tài chính dài hạn và bền vững.

Kết quả kinh doanh bancassurance Prudential – VIB trong 3 năm qua liên tục đạt được đà tăng trưởng mạnh mẽ. Số lượng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới trong năm 2018 tăng hơn 200% so với năm 2017 và hơn 260% so với 2016. Sản phẩm liên kết đơn vị PRU - Đầu tư linh hoạt, giải pháp vừa cung cấp sự bảo vệ tài chính, vừa giúp khách hàng được linh hoạt chọn quỹ đầu tư.

Ông Lê Văn Quang - Chủ tịch Cty thủy sản Minh Phú trong một dịp chia sẻ việc ứng dụng công nghệ tại doanh nghiệp này (trái).
Doanh nghiệp Việt chi hàng triệu đô chuyển đổi số, thu về được gì?

Theo nghiên cứu của Cty IDC, công cuộc chuyển đổi số hiện nay sẽ giúp cho GDP của khu vực Châu Á-TBD tăng thêm 387 tỉ USD vào năm 2021 và mỗi năm sau đó tăng thêm 1% nếu các ngành sản xuất tiếp tục duy trì quá trình số hóa. Cũng theo IDC, 40% sáng kiến về chuyển đổi số trong năm 2019 này sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ nhận thức (Cognitive) và trí tuệ nhân tạo (AI).

Viết bình luận của bạn