Mối quan hệ đối tác chiến lược giữa 2 bên đã bắt đầu từ năm 2015.
Mối quan hệ đối tác chiến lược giữa 2 bên đã bắt đầu từ năm 2015.

Prudential Việt Nam và PVcomBank mở rộng quan hệ đối tác chiến lược

V.P

Ngày 8.8, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã ký kết hợp tác chiến lược dài hạn để phân phối độc quyền những giải pháp bảo hiểm nhân thọ và tài chính của Prudential Việt Nam đến khách hàng của PVcomBank. 

Thỏa thuận này là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng và tăng cường mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên đã bắt đầu từ năm 2015. Theo thỏa thuận, Prudential Việt Nam sẽ cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính và quản lý tài sản toàn diện thông qua mạng lưới rộng khắp của PVcomBank, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận những giải pháp bảo hiểm phù hợp với nhu cầu.

Năm 2018 đánh dấu một năm hợp tác thành công của Prudential và PVcomBank với tốc độ tăng trưởng doanh thu tăng đến 8 lần trong năm 2017.

Ông Clive Baker – Tổng Giám đốc của Prudential Việt Nam cho biết: "Prudential Việt Nam đã mở rộng mối quan hệ hợp tác với PVcomBank nhằm mang đến cho khách hàng của ngân hàng những giải pháp bảo hiểm, giúp họ bảo vệ tài chính gia đình và sức khỏe cũng như gia tăng tài sản hiệu quả. Các giải pháp mà chúng tôi cung cấp sẽ kết hợp tối đa những cải tiến và công nghệ kỹ thuật số tiên tiến để hỗ trợ người tiêu dùng”.

Giá vàng đang biến động mạnh
Giá vàng biến động mạnh

Giá vàng thế giới sáng nay đã vượt qua mốc 1.500 đô la một ounce. Giá vàng trong nước cũng đã có sự biến động mạnh.

Viết bình luận của bạn