Ra mắt bảo hiểm Phú Hưng Đại Phúc – Cam kết đóng phí ngắn hạn, quyền lợi bảo vệ dài lâu
Ra mắt bảo hiểm Phú Hưng Đại Phúc – Cam kết đóng phí ngắn hạn, quyền lợi bảo vệ dài lâu

Ra mắt bảo hiểm Phú Hưng Đại Phúc – Đóng phí ngắn hạn, quyền lợi dài lâu

TTH

Ngày 13.5, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) chính thức ra mắt bảo hiểm liên kết chung Phú Hưng Đại Phúc với nhiều ưu điểm vượt trội. Với thông điệp “Cam kết ngắn hạn, bảo vệ dài lâu”, theo đó, ưu điểm đầu tiên của Phú Hưng Đại Phúc là thời gian đóng phí ngắn hạn (lựa chọn đóng phí 1 lần duy nhất hoặc chỉ cần đóng đủ phí cơ bản 3 năm đầu) nhưng có thời gian bảo vệ lên đến 10 hoặc 15 năm. 

Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động lựa chọn và linh hoạt đầu tư với lãi suất hấp dẫn (5.6%/năm, theo Phú Hưng Life công bố) và hưởng mức thưởng duy trì hợp đồng lên đến 30% - vào năm thứ 3 của hợp đồng (cho lựa chọn đóng phí từ 3 năm).

Ngoài các ưu điểm nội tại, Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng Đại Phúc còn sở hữu nhiều quyền lợi đi kèm cho khách hàng. Trong đó phải kể đến chính sách miễn phí rút tiền đối với tài khoản đóng thêm (tài khoản đầu tư).

Ngoài ra, trong thời gian hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ trợ bất cứ lúc nào. Các quyền lợi bổ trợ này bao gồm Tử vong hoặc Thương tật do tai nạn, Bệnh hiểm nghèo và Bệnh hiểm nghèo của phụ nữ.

Với Phú Hưng Đại Phúc, Phú Hưng Life kỳ vọng mang đến một lựa chọn bảo hiểm ưu việt, linh hoạt và bền vững cho mỗi gia đình và doanh nghiệp Việt.

Năm 2021 Prudential đã thực hiện chi trả hơn 8.610 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng
Prudential VN chi trả hơn 8.610 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Ngày 21.4, vượt qua nhiều biến động bởi dịch COVID-19, năm 2021 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) duy trì vị thế doanh nghiệp kiểu mẫu của ngành bảo hiểm nhân thọ với tổng doanh thu tăng 15,2% so với năm 2020, thực hiện cam kết với khách hàng khi chi trả 8.610 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm, tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào nền kinh tế và các dự án vì cộng đồng với mục tiêu tăng trưởng bền vững.

Viết bình luận của bạn