Ra mắt diện mạo mới của Trung Tâm Mua Sắm AEON – Tân Phú Celadon

V.P

Được biết đến là Trung tâm mua sắm (TTMS) đầu tiên của AEON tại Việt Nam, từ khi chính thức hoạt động vào tháng 1/2014, TTMS AEON – Tân Phú Celadon luôn không ngừng phát triển nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thị trường bán lẻ tại Việt Nam đã có những thay đổi đáng kể, đòi hỏi những dịch vụ tốt hơn và những trải nghiệm mua sắm mới mẻ hơn.

Nhằm đáp ứng các xu hướng của thị trường, AEON Việt Nam đã triển khai dự án mở rộng TTMS AEON – Tân Phú Celadon ra mắt vào tháng 4/2019, với diện mạo mới và quy mô lớn hơn, hướng đến mục tiêu cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và các loại hình cửa hàng chuyên doanh mới, thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

“Quy mô lớn hơn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn”, TTMS AEON – Tân Phú Celadon đón chào diện mạo mới với quy mô tăng gấp đôi, mở rộng 04 lần diện tích bãi đỗ xe ô tô và sự xuất hiện của hơn 80 cửa hàng mới. Ngoài ra, khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mua sắm với các dịch vụ mới và nhiều sản phẩm đa dạng với chất lượng cao, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng ở mọi khu vực, mọi gian hàng mà khách hàng ghé đến. 

Tái ra mắt thương hiệu INAX tại Việt Nam

Ngày 27.06.2019, công ty LIXIL Việt Nam với các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nước và nhà ở đã tổ chức buổi tái ra mắt thương hiệu INAX tại showroom LIXIL Hà Nội.

Viết bình luận của bạn