Chứng nhận kỉ lục chụp ảnh selfie của điện thoại Xiaomi Redmi Note 6 Pro.
Chứng nhận kỉ lục chụp ảnh selfie của điện thoại Xiaomi Redmi Note 6 Pro.

Redmi Note 6 Pro ra mắt và thể hiện khả năng chụp ảnh mạnh mẽ

Diệu Tiên

Redmi Note 6 Pro là smartphone đầu tiên của Xiaomi được trang bị đến 4 camera (2 trước và 2 sau). Cụm camera kép trước  gồm một cảm biến chính 20MP công nghệ Super Pixel 1.8μm, có khả năng thu nhiều ánh sáng hơn.

Cụm camera kép sau 12MP + 5MP với những tính năng AI như nhận biết bối cảnh, chụp chân dung, hiệu ứng xóa phông linh động… Cảm biến chính 12MP hỗ trợ tự động lấy nét nhanh.

Màn hình LCD độ phân giải FHD+ 6,26inch của Redmi Note 6 Pro có độ sáng tối đa 500-nit, với kính Corning Gorilla bo cong 2.5D. Bộ xử lí Qualcomm® SnapdragonTM 636 mạnh mẽ, với AdrenoTM 509; dung lượng pin lên đến 4.000mAh.

Tại sự kiện ra mắt, Redmi Note 6 Pro đã thể hiện khả năng chụp ảnh mạnh mẽ khi chụp được tới 133 bức ảnh selfie trong vòng 3 phút với hotgirl Ribi Sachi, thiết lập kỉ lục Việt Nam.

Đại diện Xiaomi cho biết: “Redmi Note 6 Pro đã vượt qua bài kiểm tra của hàng trăm lượt bấm và một lần nữa, chứng minh được hiệu năng mạnh mẽ của các sản phẩm đến từ Xiaomi”.

Việt Nam có thể tham gia vào thị trường Blockchain trị giá hàng trăm tỉ USD

Giám đốc Junya Yamamoto của Cty Infinity Blockchain Labs (IBL, Nhật Bản) cho rằng muốn biến Việt Nam thành quốc gia Blockchain, tức thúc đẩy Việt Nam tham gia vào thị trường công nghệ mới này vì có các điều kiện về dân số trẻ, nguồn nhân lực công nghệ cao…

Viết bình luận của bạn