Khách hàng tìm hiểu thông tin về chương trình tích tem đổi quà lớn nhất trong năm tại Co.opmart
Khách hàng tìm hiểu thông tin về chương trình tích tem đổi quà lớn nhất trong năm tại Co.opmart

Saigon Co.op: Tặng hàng triệu sản phẩm bếp cao cấp của Pháp cho khách

Q.HUY

Thông qua hình thức tích tem đổi quà, từ 21.03 đến 21.08.2019, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ dành tặng hơn 1 triệu sản phẩm nhà bếp cao cấp thương hiệu Pháp cho khách hàng có thẻ Thành viên ở tất cả các cấp độ khi mua sắm tại Co.opmart, Co.op Xtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.op, Cheers bất kỳ trên khắp Việt Nam.

Đây là chương trình tích tem đổi quà độc quyền lớn nhất trong năm 2019 của Saigon Co.op. Sản phẩm tích tem đổi quà năm nay là bộ nồi cao cấp thương hiệu Fontignac hàng đầu của Pháp gồm  có 7 sản phẩm: quánh inox, xửng hấp, 2 chảo inox chống dính, nồi inox nắp kiếng, nồi inox nắp kiếng thân cao và chảo sâu chống dính.

Bộ sản phẩm này tất cả đều là hàng cao cấp thương hiệu hàng đầu của Pháp. Các loại nồi chảo đều được sản xuất 3 đáy từ inox 304, độ bền cao, giữ nhiệt tốt, thiết kế tinh tế sang trọng và mỗi sản phẩm đều có công năng độc đáo riêng.

Hình thức áp dụng là khi khách hàng mua sắm với hóa đơn cứ mỗi 200.000 đồng sẽ được tặng 01 tem đổi quà. Tùy theo số lượng tem đổi quà tích lũy được, khách hàng có thể trả thêm một ít tiền mặt để đổi lấy sản phẩm quà tặng tương ứng. Điểm mới năm nay là bộ sản phẩm giá trị cao hơn và phương án tích tem đổi quà linh hoạt hơn.

Máy tính xách tay thương hiệu Mỹ AVITA cập bến thị trường Việt Nam.
Thương hiệu máy tính Mỹ AVITA ra mắt tại Việt Nam

Máy tính xách tay AVITA sau khi giới thiệu thành công tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Philippines đã đến Việt Nam. Lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, dòng máy tính xách tay AVITA LIBER kết hợp giữa hiệu năng mạnh mẽ với phong cách thời trang trẻ trung sinh động.

Viết bình luận của bạn